Tupac Amaru Shakur (  sinh ra Lesane Parish Crooks ; 16 tháng 6 năm 1971 – ngày 13 tháng chín năm 1996), cũng được biết đến bởi tên sân khấu của mình 2Pac và (tóm tắt) Makaveli , là một người Mỹ rapper , nhạc sĩ , và diễn viên .  Shakur đã bán được hơn 75 triệu bản trên toàn thế giới, làm cho anh ta một trong những nghệ sĩ âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại ..
http://conbaoso.com/Dan-Karaoke-Kinh-Doanh
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-2-0/may-lanh-daikin.html
http://vesinh.net.vn/ve-sinh-van-phong.html

 

album đĩa đôi của anh Tất cả Eyez on Me và ông Greatest Hits là một trong những album bán chạy nhất tại Hoa Kỳ . Ông đã được liệt kê và xếp hạng là một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại bởi nhiều tạp chí, bao gồm Rolling Stone xếp ông mà 86 trong danh sách của mình của 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất của mọi thời đại.  Luôn xếp hạng là một trong những rapper vĩ đại nhất, ông được xếp hạng số 2 của MTV trong danh sách của họ về MC Greatest of All-Time vào năm 2006.  cũng 2Pac là xếp hạng như các rapper có ảnh hưởng nhất của mọi thời đại.

Shakur bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nhóm biểu diễn , vũ công sao lưu , và MC cho hip hop thay thế nhóm Digital Underground , cuối cùng tách ra như một nghệ sĩ solo.Các chủ đề của nhiều bài hát nhất Shakur xoay quanh bạo lực và khó khăn trong nội thành phố, phân biệt chủng tộc và các vấn đề xã hội khác. Cả hai cha mẹ của mình và một số người khác trong gia đình ông là thành viên của Black Panther Party , có những lý tưởng đã được phản ánh trong các bài hát của mình.

Trong phần sau của sự nghiệp của mình, Shakur là một người tham gia hát trong cái gọi là East Coast-West Coast hip hop kình địch , trở thành tham gia vào cuộc xung đột với các rapper khác, các nhà sản xuất và nhân viên ghi nhãn, đáng chú ý nhất The Notorious BIG và nhãn Bad Boy Records .

Ngày 07 tháng 9 năm 1996, Shakur bị ám sát trong một ổ đĩa bằng cách chụp tại ngã tư Flamingo Road và Koval Lane ở Las Vegas , Nevada . [ 16 ] Ông được đưa đến Trung tâm Y tế Đại học Southern Nevada , nơi ông qua đời sáu ngày sau đó.

.

.
http://conbaoso.com/Dan-Am-Thanh-Karaoke-Chuyen-Nghiep
http://hoatay.com.vn/collections/ao-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-15-0/may-lanh-sharp.html
http://vesinh.net.vn/danh-bong-san-da-marble.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *