The Piano là một nhạc cụ chơi sử dụng một bàn phím . Nó được sử dụng rộng rãi trong cổ điển và jazz nhạc cho solo và bộ quần áo đồng biểu diễn , đệm , và cho sáng tác và diễn tập . Mặc dù cây đàn piano không phải là xách tay và thường đắt tiền, tính linh hoạt và có mặt khắp nơi của nó đã làm cho nó một trong những nhạc cụ quen thuộc nhất trên thế giới..
http://khothe.vn/the-viettel
Shop bán tượng phật a di đà
căn hộ quận 9 Happynewland
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-p521135/son-espoir-nowear-lipstick-m.html

Một piano âm thanh thường có một trường hợp bằng gỗ bảo vệ xung quanh soundboard và kim loại dây , và một hàng 88 phím màu đen và màu trắng (52 trắng, 36 màu đen). Các chuỗi được vang lên khi các phím được nhấn, và im lặng khi các phím được phát hành. Những lưu ý có thể được duy trì, thậm chí khi các phím được thả ra, bằng cách sử dụng bàn đạp.

Nhấn một phím trên bàn phím của đàn piano gây ra một đệm (thường với nỉ ) búa để tấn công chuỗi. Các rebounds búa, và các dây tiếp tục rung tại của họ tần số cộng hưởng . Những rung động được truyền đi thông qua một cây cầu để một soundboard làm khuếch đại bởi hiệu quả hơn khớp nối các năng lượng âm thanh với không khí. Khi phím được phát hành, một van điều tiết dừng rung động của chuỗi, kết thúc âm thanh. Mặc dù một piano âm thanh có dây, nó thường được phân loại như là một nhạc cụ gõ vì các chuỗi được đánh chứ không phải ngắt (như với một harpsichord hay spinen ); trong Hornbostel-Sachs hệ thống phân loại nhạc cụ, đàn piano được coi chordophones . Với những tiến bộ công nghệ, điện , điện tử , và cây đàn piano kỹ thuật số cũng được phát triển.

Từ đàn piano là dạng rút gọn của pianoforte , các Ý hạn cho các nhạc cụ, mà lần lượt xuất phát từ gravicembalo col đàn piano e forte và fortepiano . Ý âm nhạc điều đàn piano và sở trường cho thấy “mềm” và “lớn” tương ứng, trong bối cảnh này đề cập đến các biến về khối lượng sản xuất để đáp ứng với một nghệ sĩ piano touch ‘s trên các phím: càng lớn vận tốc của một phím bấm , lớn hơn lực lượng của búa đánh các dây, và to hơn các âm thanh của các lưu ý sản xuất.

Trong khoảng thời gian kéo dài từ khoảng 1790-1860, piano của Mozart thời trải qua những thay đổi to lớn đã dẫn đến hình thức hiện đại của các nhạc cụ. Cuộc cách mạng này là để đáp ứng sở thích của các nhạc sĩ và nghệ sĩ piano cho một, âm thanh piano duy trì mạnh mẽ hơn, và thực hiện có thể do đang diễn ra cuộc Cách mạng công nghiệp với nguồn lực như chất lượng cao dây đàn piano cho các chuỗi , và độ chính xác đúc để sản xuất khung sắt . Theo thời gian, các dải âm của cây đàn piano cũng được tăng lên từ năm quãng tám ngày của Mozart đến phạm vi 7-cộng tìm thấy trên cây đàn piano hiện đại.
Tiến bộ công nghệ sớm nhờ rất nhiều vào sự vững chắc của Broadwood . John Broadwood gia nhập với một HLV người Scotland, Robert Stodart, và một người Hà Lan, Americus Backers , để thiết kế một cây đàn piano trong trường hợp các harpsichord nguồn gốc của “vĩ đại”. Họ đạt được điều này trong khoảng 1777. Họ nhanh chóng có được danh tiếng cho sự huy hoàng và giai điệu mạnh mẽ của các công cụ của họ, với Broadwood xây dựng những cái mà đã dần dần lớn hơn, to hơn, mạnh mẽ hơn và xây dựng. Họ gửi cây đàn piano để cả Joseph Haydn và Ludwig van Beethoven , và là công ty đầu tiên để xây dựng cây đàn piano với một loạt của hơn năm quãng tám: năm quãng tám và thứ năm (khoảng thời gian) trong những năm 1790, sáu bát bằng 1810 (Beethoven sử dụng thêm ghi chú trong các tác phẩm sau này của ông), và bảy quãng tám của năm 1820. Các Viennese các nhà hoạch định tương tự theo các xu hướng; Tuy nhiên hai trường học sử dụng các hành động đàn piano khác nhau: Broadwoods là mạnh mẽ hơn, cụ Viennese là nhạy cảm hơn.

.

.
http://khothe.vn/the-mobifone
http://tuongdanguhanhson.vn/shops/tuong-phat-quan-the-am-bo-tat-bang-da/
Biệt thự căn hộ vincity quận 9 Happynewland
http://chuyenhangxachtay.vn/san-pham-p411815/son-innisfree-creamy-tint-lipstick.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *