Trong mùa giải 2014-15, Andris Nelson ‘đầu tiên như Ray và Maria Stata Giám đốc âm nhạc của BSO, ông dẫn đầu dàn nhạc trong mười chương trình ở Symphony Hall, lặp đi lặp lại ba trong số họ tại Carnegie Hall, New York vào tháng Tư. Các giám đốc âm nhạc rằm trong lịch sử của BSO, ông đã Boston Symphony mắt tháng 3 năm 2011, với Mahler Symphony số 9 tại Carnegie Hall..
http://songshu.com.vn/
http://indepthanglong.com/in-phong-bi.html
http://satnhomkinh.com/dich-vu/dich-vu-sua-cua-sat-tai-tphcm-83.html
http://mayphatdien3pha.vn/

Ông đã thực hiện Tanglewood ra mắt vào tháng Bảy năm 2012, dẫn đầu cả BSO và Trung tâm Orchestra Tanglewood Âm nhạc như một phần của 75th Anniversary Gala Tanglewood (một buổi hòa nhạc sau đó đã ban hành trên đĩa DVD và Blu-ray, và được phát sóng toàn quốc trên PBS). Symphony Hall và BSO loạt thuê bao đầu tay của ông tiếp theo vào tháng Giêng năm 2013, và tại Tanglewood mùa hè năm ngoái, ông đã dẫn ba buổi hòa nhạc với BSO, cũng như một Tanglewood Gala đặc biệt với cả BSO và dàn nhạc TMC. Ông được bổ nhiệm làm giám đốc âm nhạc của BSO đã khẳng định danh tiếng của mình như là một trong những dây dẫn nổi tiếng nhất trên trường quốc tế ngày nay, một tên phân biệt trên cả opera và khối đế concert. Ông xuất hiện lần đầu tiên của ông là giám đốc âm nhạc ñònh của BSO vào tháng Mười năm 2013 với một chương trình đăng ký của Wagner, Mozart và Brahms, và trở về Symphony Hall Tháng ba 2014 cho một buổi hòa nhạc của Strauss Salome . Đĩa compact đầu tiên của ông với BSO (cũng có sẵn như là một tải về) ghi -live của Wagner Tannhauser Overture và Sibelius của Symphony No. 2, từ buổi biểu diễn cuối cùng cho mùa thu-được phát hành vào đầu mùa giải này trên BSO Classics.

Maestro Nelson đã được giới phê bình đánh giá là giám đốc âm nhạc của thành phố Birmingham Symphony Orchestra từ giả định rằng bài trong năm 2008; ông vẫn là người cầm lái của dàn nhạc đó cho đến mùa hè năm 2015. Với sự CBSO ông cam kết các tour du lịch lớn trên toàn thế giới, trong đó có xuất hiện thường xuyên tại các lễ hội mùa hè như Liên hoan Lucerne, BBC Proms, và Berlin Festival. Cùng nhau họ đã đi lưu diễn các phòng hòa nhạc lớn của châu Âu, bao gồm cả Vienna của Musikverein, Théâtre des Champs-Élysées ở Paris, các Gasteig ở Munich, và của Madrid Auditorio Nacional de Música. Ông Nelson có trận ra mắt tại Nhật Bản vào tour du lịch với Vienna Philharmonic và trở lại lưu diễn Nhật Bản và Viễn Đông với các CBSO vào tháng Mười năm 2013. Trong vài mùa giải tới anh sẽ tiếp tục hợp tác với Berlin Philharmonic, Vienna Philharmonic, Royal Concertgebouw Dàn nhạc của Amsterdam, Gewandhaus Orchestra của Leipzig, các Bavarian Đài Symphony Orchestra và Dàn nhạc Philharmonia. Ông là khách mời thường xuyên tại Royal Opera House-Covent Garden, Vienna State Opera, và Metropolitan Opera, New York. Vào mùa hè năm 2014, ông trở về Festival Bayreuth để tiến hành Lohengrin , trong một tác phẩm của đạo diễn Hans Neuenfels, mà ông Nelson chiếu tại Bayreuth năm 2010.

Andris Nelson và CBSO tiếp tục hợp tác ghi âm của họ với Orfeo quốc tế khi họ làm việc hướng tới phát hành tất cả các tác phẩm cho dàn nhạc của Tchaikovsky và một phần lớn các tác phẩm của Richard Strauss, bao gồm một tài khoản đặc biệt nổi tiếng của Strauss Ein Heldenleben . Hầu hết các bản ghi âm ông Nelson ‘đã được công nhận với Preis der Deutschen Schallplattenkritik. Trong tháng 10 năm 2011, ông nhận được ECHO Klassik uy tín của Phono Academy Đức trong thể loại “Nhạc trưởng của năm” để ghi CBSO mình của Stravinsky củaFirebirdSymphony of Psalms . Đối với các bản ghi âm nghe nhìn, ông đã có một thỏa thuận độc quyền với Unitel GmbH, phát hành gần đây nhất là một đĩa Dvořák mang tên “From the New World” với Bavarian Đài Symphony Orchestra, phát hành trên đĩa DVD và Blu-ray vào tháng sáu năm 2013. Ông cũng là chủ đề của một DVD gần đây từ Orfeo, một bộ phim tài liệu mang tên “Andris Nelson:. Genius on Fire”

Sinh ra tại Riga vào năm 1978 trong một gia đình nghệ sĩ, Andris Nelson bắt đầu sự nghiệp của mình như là một nghệ sĩ trumpet trong Latvian National Opera Orchestra trước khi học tiến hành.Ông là nhạc trưởng chính của Nordwestdeutsche Philharmonie ở Herford, Đức, 2006-2009 và giám đốc âm nhạc của Latvian National Opera 2003-2007.

.

.
http://nhatviet.net.vn/vi/gioi-thieu/dich-vu-nhat-viet/
http://indepthanglong.com/in-kep-file.html
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dia-chi-mua-ban-dong-co-dien-uy-tin-tai-tphcm-46.html
Bảo trì máy phát điện 3 Pha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *