W. Axl Rose (sinh William Bruce Rose, Jr ; nâng lên như William Bruce Bailey ; 6 tháng 2 năm 1962)  là một ca sĩ-nhạc sĩ và nhạc sĩ người Mỹ. Ông là giọng ca chính và chỉ còn lại thành viên ban đầu của hard rock band Guns N ‘Roses . Do trình độ thanh nhạc mạnh mẽ và rộng của mình và biểu diễn trực tiếp tràn đầy năng lượng, Rose đã được đặt tên là một trong những ca sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại của phương tiện truyền thông khác nhau, bao gồm Rolling Stone và NME . .
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/93/bao-gia-thi-cong-xay-nha-phan-tho-va-nhan-cong-hoan-thien.html
http://tuongdanguhanhson.vn/shops/tuong-phat-thich-ca-bang-da/
http://naviworld.com.vn/vn/microsoft-dynamics-nav.aspx
Máy phát điện nhập khẩu

 

Sinh ra và lớn lên ở Lafayette, Indiana , Rose chuyển đến Los Angeles vào đầu những năm 1980, nơi ông trở thành hoạt động trong làng rock cứng địa phương và tham gia một số ban nhạc, bao gồm cả Hollywood Rose và LA Guns . Năm 1985, ông đồng sáng lập Guns N ‘Roses, người mà ông đã rất thành công và được công nhận vào cuối năm 1980 và đầu những năm 1990. Album đầu tiên của họ, Appetite for Destruction (1987), đã bán được hơn 30 triệu bản trên toàn thế giới, và là album đầu tay bán chạy nhất mọi thời đại ở Mỹ với 18 triệu đơn vị bán ra. [ 9 ] độ dài đầy đủ của nó theo-up, các album đôi Use Your Illusion I và Use Your Illusion II (1991), cũng đã thành công rộng rãi; họ lần lượt ra mắt ở vị trí số 2 và số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và đã bán được tổng cộng 35 triệu bản trên toàn thế giới.

Sau năm 1994, sau khi kết thúc hai-và-một-nửa năm của họ Sử dụng Your Illusion Tour , Rose đã biến mất khỏi đời sống công cộng trong nhiều năm, trong khi ban nhạc tan rã do sự khác biệt cá nhân và âm nhạc. Là thành viên gốc duy nhất còn lại của mình, anh đã có thể tiếp tục làm việc dưới Guns N ‘Roses biểu ngữ vì ông đã hợp pháp thu được tên của ban nhạc. Năm 2001, ông lại nổi lên với một dòng mới-up của Guns N ‘Roses tại Rock in Rio 3 , và sau đó chơi tour diễn định kỳ để thúc đẩy việc bị trì hoãn lâu Dân chủ Trung Quốc (2008), trong đó undersold kỳ vọng thương mại ngành công nghiệp âm nhạc, bất chấp các ý kiến tích cực khi phát hành.  Trong năm 2012, Rose đã được giới thiệu vào Rock and Roll Hall of Fame là một thành viên của Guns N ‘Roses, mặc dù ông đã từ chối tham dự các sự kiện và loại trừ yêu cầu từ Hof.

Axl Rose sinh William Bruce Rose, Jr tại Lafayette, Indiana , con cả của Sharon E. (nhũ danh Lintner), khi đó 16 tuổi và vẫn còn ở trường trung học,  và William Bruce Rose, khi đó 20 tuổi.  Cha của ông đã được mô tả như là “một tội phạm địa phương gặp khó khăn và có sức lôi cuốn,” và mang thai ngoài ý muốn.  Cha mẹ anh chia khi Rose là khoảng hai tuổi, khiến người cha bắt cóc và bị cáo buộc quấy rối anh trước khi biến mất từ Lafayette.  Mẹ ông tái hôn với Stephen L. Bailey, và thay đổi tên của con trai William Bruce Bailey.  Ông có hai anh chị em-một em gái, Amy, và một nửa-anh trai, . Stuart  Cho đến năm 17 tuổi, Rose tin rằng Bailey là cha ruột của mình.  Ông không bao giờ gặp cha ruột của mình như một người trưởng thành; William Rose, Sr. bị giết ở Marion, Illinois , vào năm 1984 bởi một người quen hình sự những người đã bị kết án cho dù cơ thể cũng không bao giờ.  Rose đã không tìm hiểu về các tội giết người cho đến những năm sau đó.

Các hộ gia đình Bailey đã rất tôn giáo; Rose và gia đình của ông tham dự một Pentecostal nhà thờ, nơi ông đã được yêu cầu tham dự các dịch vụ 3-8 lần mỗi tuần và thậm chí còn dạy trường Chúa nhật .  Rose sau mô tả sự giáo dục của mình như là áp bức, nói, “Chúng tôi muốn có TV một tuần, sau đó stepdad tôi sẽ ném chúng ra, vì họ là Satanic. Tôi không được phép để nghe nhạc. Phụ nữ là xấu xa. Tất cả mọi thứ là điều ác. ”  Năm 1992, sau khi trải qua cuộc sống hồi quy qua điều trị, Rose tuyên bố ông đã phát hiện ra những ký ức bị lạm dụng tình dục bởi cha đẻ của mình ở tuổi hai.  Ông cũng nói rằng bố dượng đã hành hung anh ta và anh chị em của mình, cũng như lạm dụng tình dục em gái của mình.  Rose tìm thấy niềm an ủi trong âm nhạc từ khi còn nhỏ. Anh hát trong ca đoàn nhà thờ từ năm tuổi, và biểu diễn tại các dịch vụ với anh trai và em gái của mình dưới tên Bailey Trio. Tại Jefferson High School , ông tham gia vào dàn hợp xướng trường và học piano. Một baritone thứ hai,  Rose bắt đầu phát triển “giọng nói khác nhau” trong lúc tập luyện điệp khúc để gây nhầm lẫn cô giáo của mình.  Cuối cùng anh đã thành lập một ban nhạc với bạn bè của mình, một trong số đó là Jeff Isbell, sau này được biết đến như Izzy Stradlin .

.

.
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/17/bao-gia-thiet-ke-nha-tai-tphcm.html
Shop bán tượng phúc lộc thọ
http://naviworld.com.vn/vn/microsoft-dynamics-ax.aspx
http://hangnhapnoidia.com/thuoc-giam-can-green-coffee-bean-mua-o-dau-pc140168.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *