Sự nghiệp tiến hành Bernard Haitink bắt đầu cách đây 60 năm với Radio Philharmonic Orchestra tại Hà Lan quê hương ông.Ông đã đi vào được Trưởng Conductor của Dàn nhạc Concertgebouw 27 năm qua, cũng như Giám đốc âm nhạc của Glyndebourne hoan Opera, The Royal Opera, Covent Garden, và trưởng chính của London Philharmonic, Staatskapelle Dresden và Chicago Symphony Orchestra..
http://kienvanghcm.com
http://indepthanglong.com/in-to-roi-quang-cao.html
http://satnhomkinh.com/tu-van-thiet-ke/quy-trinh-thi-cong-mai-ngoi-trong-xay-dung-80.html
http://sieuthinem.vn/nem-kim-cuong.html

 

Ông là người bảo trợ của dàn nhạc giao hưởng Đài phát thanh, và nhạc trưởng danh dự của dàn nhạc giao hưởng Boston, cũng là một thành viên danh dự của cả dàn nhạc Berlin Philharmonic và Dàn nhạc thính phòng của Châu Âu.

Mùa giải 2014/15 bắt đầu với một buổi hòa nhạc kỷ niệm với dàn nhạc giao hưởng Đài phát thanh trong Concertgebouw, và sẽ bao gồm thăm trở lại với dàn nhạc giao hưởng của Bayerischer Rundfunk, mở mùa giải của họ với các Missa Solemnis, bốn chương trình với London Symphony Orchestra tại London, Madrid và Paris, và kết luận của một chu kỳ với các Dàn nhạc thính phòng của Châu Âu ở Amsterdam và Paris Brahms. Ông cũng tiến hành các dàn nhạc giao hưởng Berlin trong Lễ hội Phục Sinh Baden-Baden, và đã xem lại Chicago và Boston Symphony dàn nhạc.

Ông là cam kết phát triển các tài năng âm nhạc trẻ, và cung cấp cho một Masterclass Tiến hành hàng năm tại Lễ hội Phục Sinh Lucerne. Mùa này ngoài ông cho tiến hành các lớp học cho các học sinh của Hochschule der Kunst, Zurich hợp tác với Musikkollegium Winterthur, và một hội thảo với các sinh viên từ các trường Guildhall Âm nhạc và Kịch kết hợp với những cầu thủ từ London Symphony Orchestra.

Bernard Haitink có một discography rộng rãi cho Phillips, Decca và EMI, cũng như nhiều nhãn ghi âm trực tiếp mới thành lập dàn nhạc mình trong những năm gần đây, chẳng hạn như giao hưởng London, Chicago Symphony và Bayerischer Rundfunk.Ông đã nhận được nhiều giải thưởng và danh hiệu trong sự công nhận của các dịch vụ của mình với âm nhạc, trong đó có một số tiến sĩ danh dự, phong tước Hiệp Sĩ danh dự và Companion of Honour ở Vương quốc Anh, và thứ tự House of Orange-Nassau của Hà Lan.

.

.
http://khoitoan.com.vn/new/11/hieu-chuan-thiet-bi-do-luong.html
http://indepthanglong.com/in-card-visit.html
http://satnhomkinh.com/lan-can/lan-can-cau-thang-sat/
http://sieuthinem.vn/nem-cao-su-dong-phu.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *