Elizabeth Ostling gia nhập Boston Symphony Orchestra là trợ lý sáo chính vào tháng Chín năm 1994 và được đặt tên là sáo lý giám bắt đầu từ mùa 1997-98, sau khi đã phục vụ như là hành động chính kể từ tháng Ba năm 1995. Cô cũng là sáo chính của Dàn nhạc Boston Pops. Bà Ostling lớn lên ở Ridgewood, New Jersey, và tốt nghiệp tháng 5 năm 1994 của Học viện Curtis âm nhạc ở Philadelphia, nơi cô là một sinh viên của Julius Baker và Jeffrey Khaner..
http://kimthuset.net.vn
http://indepthanglong.com/bao-gia-in-catalogue.html
http://satnhomkinh.com/cua-cong/cua-cong-sat-dep/
Nệm cao su

Trong năm thứ nhất của cô tại Curtis, bà Ostling giành giải nhất trong cuộc thi Koussevitzky cứ bốn năm một lần cho Woodwinds tại thành phố New York. Là một nhà nghiên cứu tại Trung tâm Âm nhạc Tanglewood, cô là nghệ sĩ độc tấu đặc sắc trong lễ hội hàng năm Tanglewood của âm nhạc đương đại tại buồng concerto Michael Gandolfi của Thận trọng để chiều gió . Bà Ostling đã xuất hiện như là nghệ sĩ độc tấu với dàn nhạc Boston Pops, trình diễn thơ Charles Tomlinson Griffes cho Flute và dàn nhạc; cô cũng đã thực hiện Flute Concerto Jacques Ibert với New Jersey Symphony Orchestra và xuất hiện như một nghệ sĩ độc tấu đặc trưng trên Young Artists Showcase WQXR ở New York và trên nhiều chương trình phát sóng đài phát thanh quốc gia hợp vốn từ Curtis. Cô đã trải qua một mùa hè với Repertory Orchestra Quốc gia ở Colorado.

Một người biểu diễn thường xuyên trong solo và biểu diễn độc tấu thính phòng, bà Ostling đã xuất hiện tại địa phương với các cầu thủ của Boston Symphony Phòng và Boston Artists Ensemble. Cô đã ra mắt hai tác phẩm được viết rõ ràng cho cô – Michael Gandolfi của Hội thảo Geppetto của cho Flute và Piano, vào năm 1998 tại Jordan Hall New England Conservatory của; và Dan Coleman của Pavanes và tính đối xứng , vào tháng Tư năm 2001 với Metamorphosen Chamber Orchestra. Bà Ostling hiện đang là giảng viên của Đại học Boston. Cô cũng là một sinh viên tại Gordon-Conwell Theological Seminary, lấy bằng thạc sĩ về đào tạo thiêng liêng

.

.
http://www.longhau.com.vn/nha-xuong-cho-thue-xay-san
http://indepthanglong.com/in-catalogue-nhanh.html
http://satnhomkinh.com/khung-bao-ve-sat/khung-sat-bao-ve-cua-so/
Nệm Vạn Thành

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *