Marshall Bruce Mathers III (sinh ngày 17 tháng 10 năm 1972), [ 2 ] nổi tiếng hơn bởi ông tên sân khấu Eminem , là một rapper người Mỹ, nhà sản xuất bản ghi, và nhạc sĩ từ Detroit , Michigan . Bên cạnh sự nghiệp solo của mình, ông là một thành viên của D12 và (với Royce da 5’9 ” ) nửa của bộ đôi hip-hop Bad Meets Evil Eminem là nghệ sĩ bán chạy nhất của..
http://conbaoso.com/BaiViet_289_Lua-chon-thiet-bi_-don-vi-lap-dat-karaoke-chuyen-nghiep-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/may-tap-de
http://dienmaysaigon.com/d-vn-17-0/may-lanh-toshiba.html
http://vesinh.net.vn/tong-ve-sinh-sau-xay-dung.html

 

Những năm 2000 ở Hoa Kỳ ; [ 3 ] Rolling Stone xếp ông đứng thứ 83 trong danh sách của 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất của mọi thời đại, [ 4 ] gọi ông vua của Hip Hop . [ 5 ] Bao gồm các công việc của mình với D12 và Bad Meets Evil, Eminem đã có mười số một album trên bảng xếp hạng Billboard 200 . Ông đã bán được hơn 172 triệu album, làm cho anh ta một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất thế giới . [ 6 ] Tính đến tháng 6 năm 2014, Eminem là nghệ sĩ nam thứ hai bán chạy nhất của Nielsen SoundScan thời đại, các lớp sáu bán chạy nhất nghệ sĩ tại Hoa Kỳ và các nghệ sĩ hip-hop bán chạy nhất, với doanh số 45,1 triệu album và 42 triệu bản nhạc (bao gồm 31 triệu chứng chỉ đơn kỹ thuật số).

Sau album đầu tay của mình Infinite (1996), Eminem đạt được phổ biến chủ đạo trong năm 1999 với The Slim Shady LP ; album thứ hai thành công thương mại đầu tiên của ông đã nhận được giải thưởng Grammy cho Album Rap hay nhất . Hai phiên bản tiếp theo của ông (2000 của The Marshall Mathers LP và 2002 của The Eminem Show ) được những thành công trên toàn thế giới, với mỗi viên kim cương được chứng nhận doanh số bán hàng của Mỹ. Cả hai giành được giải Album Rap Grammy Awards, làm cho Eminem là nghệ sĩ đầu tiên giành giải thưởng cho ba album dài liên tiếp. Họ được theo dõi bởi Encore vào năm 2004, một thành công quan trọng và thương mại. Eminem đã đi vào thời gian gián đoạn sau khi lưu diễn vào năm 2005, phát hành Relapse vào năm 2009 và phục hồi trong năm 2010; cả hai đều giành giải Grammy. Phục hồi là album bán chạy nhất năm 2010 trên toàn thế giới, và album bán chạy nhất quốc tế thứ hai của rapper của năm (đầu tiên của ông là The Eminem Show ). Album thứ tám của Eminem (2013 của The Marshall Mathers LP 2 ) giành được hai giải Grammy, trong đó có Album Rap hay nhất; nó mở rộng kỷ lục của mình đối với hầu hết các trận thắng trong đó thể loại và ông tổng Grammy 15.

Eminem đã phát triển liên khác, bao gồm Shady Records với HLV Paul Rosenberg . Ông có kênh riêng của mình, Shade 45, trên Sirius XM Radio . Trong tháng 11 năm 2002, Eminem đóng vai chính trong hip hop phim 8 Mile . Ông đã đoạt Giải Oscar cho ca khúc trong phim hay nhất cho ” Lose Yourself “, các nghệ sĩ rap đầu tiên giành giải thưởng.  Eminem đã xuất hiện cameo trong bộ phim The Wash (2001), Funny People (2009), The Interview ( 2014) và bộ phim truyền hình Entourage .

.

.
http://conbaoso.com/BaiViet_291_Xu-huong-lap-dat-karaoke-kinh-doanh-hieu-qua
http://hoatay.com.vn/collections/mu-dau-bep
http://dienmaysaigon.com/d-vn-3-0/may-lanh-panasonic.html
http://vesinh.net.vn/dich-vu-giat-tham.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *