Freddie Mercury (05 tháng 9 năm 1946 – 24 tháng mười một năm 1991) là một ca sĩ người Anh, nhạc sĩ và nhà sản xuất, tốt nhất được biết đến như là ca sĩ chính và nhà thơ trữ tình của ban nhạc rock nữ hoàng . Là một nghệ sĩ, ông được biết đến với tính cách giai đoạn rực rỡ của mình và giọng hát mạnh mẽ hơn một bốn octave phạm vi. Là một nhạc sĩ, ông sáng tác nhiều hit cho nữ hoàng, bao gồm cả ” Bohemian Rhapsody “,” kẻ giết người Nữ hoàng “,” Somebody to Love “,” Do not Stop Me Now “,” Crazy Little Thing Called Love “và” We Are the Champions “..
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/842/dia-chi-thiet-ke-xay-dung-nha-pho-re-dep.html
http://www.happynewland.com/con-sot-chung-cu-gia-re-quan-9/
http://hoatay.com.vn/collections/ao-blouse-trang-bac-si
http://casta.com.vn/mau-thiet-ke-tu-bep-dep-hien-dai.html

Thủy cũng đã dẫn đầu một sự nghiệp solo, và cũng thỉnh thoảng phục vụ như là một nhà sản xuất và nhạc sĩ khách (piano hoặc vocals) cho các nghệ sĩ khác.

Mercury là một Parsi sinh ra tại Vương quốc Hồi giáo Zanzibar và lớn lên ở đó và ở Ấn Độ cho đến giữa thiếu niên của mình. Ông qua đời vì viêm phế quản phổi gây ra bởi AIDS trên 24 Tháng mười 1991, một ngày sau khi công khai thừa nhận ông đã có bệnh. Năm 1992, ông được truy tặng Giải thưởng Brit cho đóng góp nổi bật cho âm nhạc của Anh, và ông buổi hòa nhạc tưởng nhớ đã được tổ chức tại sân vận động Wembley, London. Là một thành viên của hoàng hậu, ông được giới thiệu vào Rock and Roll Hall of Fame vào năm 2001, các nhạc sĩ Hall of Fame vào năm 2003, Anh Music Hall of Fame vào năm 2004, và ban nhạc nhận được một ngôi sao trên Đại lộ Danh vọng Hollywood ở năm 2002. Năm 2002, Mercury đã được đặt tại số 58 trong cuộc bình chọn của của BBC 100 người Anh vĩ đại nhất .

Ông đã được bầu chọn là một trong những ca sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử âm nhạc đại chúng. Năm 2005, một cuộc thăm dò của tổ chức Blender và MTV2 thấy sao Thủy bình chọn là ca sĩ nam xuất sắc nhất mọi thời đại. Năm 2008, tạp chí Rolling Stone xếp ông biên tập số 18 trong danh sách của họ trong số 100 nghệ sĩ vĩ đại nhất. Năm 2009, một Classic Rock cuộc thăm dò bầu ông là ca sĩ rock hay nhất của mọi thời đại.  Ngoài ra, Allmusic đã đặc trưng Mercury là “một trong những lớn nhất làng giải trí tất cả thời gian của rock,” người sở hữu “một trong những giọng ca vĩ đại nhất trong tất cả các nhạc.”

Ngoài công việc của mình với hoàng hậu, Mercury đưa ra hai album solo và một vài single. Mặc dù các tác phẩm solo của anh ấy không thành công về mặt thương mại như hầu hết các album Queen, hai off-Queen album và một số trong những đĩa đơn ra mắt trong top 10 của bảng xếp hạng UK Nhạc . Nỗ lực solo đầu tiên của mình tham gia đóng góp của ông cho Richard “Wolfie” Wolf kết hợp của tình yêu Kills trong album năm 1984 (các bài hát cũng được sử dụng làm chủ đề tiêu đề cuối cho Quốc đả kích ‘s Weapon Loaded 1 ) và nhạc nền mới cho năm 1927 Fritz Lang phim Metropolis . Các bài hát được sản xuất bởi Giorgio Moroder , ra mắt ở vị trí số 10 trong bảng xếp hạng Anh. [ 50 ]

Hai album đầy đủ của Mercury ngoài ban nhạc đã được ông Bad Guy (1985) và Barcelona (1988). Ông Bad Guy ra mắt trong top ten của bảng xếp hạng UK Album .  Năm 1993, một bản remix của ” Sống về riêng của tôi “, một đĩa đơn trong album, đã đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng UK Singles .  Bài hát cũng thu hút được Sao Thủy một di cảo giải Ivor Novello từ Học viện Anh của nhạc sĩ, nhà soạn nhạc và tác giả .  Allmusic phê bình Eduardo Rivadavia mô tả ông Bad Guy là “xuất sắc từ đầu đến cuối” và bày tỏ quan điểm của ông rằng Mercury “đã làm một công việc đáng khen ngợi của kéo dài vào lãnh thổ thám hiểm.”  Trong đó, album tổng hợp được nhiều định hướng theo một cách mà không phải là đặc trưng của các trang trước album Queen.

Album thứ hai, Barcelona , được ghi bằng tiếng Tây Ban Nha soprano Montserrat Caballé , kết hợp các yếu tố của âm nhạc và opera nổi tiếng. Nhiều nhà phê bình đã không chắc chắn những gì để làm cho các album; một gọi nó là “CD kỳ lạ nhất trong năm.”  Các album đã là một thành công thương mại,  và các ca khúc chủ đề của album ra mắt ở vị trí thứ 8 trong bảng xếp hạng Anh và là một hit tại Tây Ban Nha .  Các ca khúc chủ đề nhận được không khí vui chơi lớn như quốc ca chính thức của Thế vận hội Mùa hè 1992 (tổ chức tại Barcelona một năm sau khi cái chết của Mercury). Caballé hát live tại lễ khai mạc Thế vận hội với một phần của Mercury chơi trên một màn hình, và một lần nữa trước khi bắt đầu của năm 1999 UEFA Champions League tại Barcelona

.

.
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/843/thi-cong-xay-dung-nha-pho-gia-re.html
Những căn hộ giá rẻ quận 9
http://hoatay.com.vn/blogs/news/may-ao-blouse-va-mot-so-luu-y-cho-ban
http://casta.com.vn/tin-tuc/khong-gian-bep/tu-van-thiet-ke-tu-bep-dep.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *