Các cây đàn guitar là một phổ biến nhạc cụ phân loại như một nhạc cụ dây với bất cứ nơi nào 4-18 chuỗi, thường có 6. Những âm thanh được dự tính hoặc âm hoặc thông qua sự khuếch đại điện (đối với một cây guitar acoustic hoặc một cây guitar điện , tương ứng). Nó thường được chơi bởi strumming hoặc tuốt dây bằng tay phải trong khi phiền muộn (hoặc nhấn chống lại các phím ) các dây với bàn tay trái..
http://khothe.vn/the-vcoin-vtc

Guitar là một loại chordophone , theo truyền thống được xây dựng từ gỗ và xâu thành chuỗi với một trong hai đường ruột, nylon hoặc dây thép và phân biệt từ chordophones khác bởi việc xây dựng và điều chỉnh nó. Guitar hiện đại được trước bởi các gittern , các vihuela , các bốn nhiên Renaissance đàn guitar , và năm khóa đàn guitar baroque , tất cả đều góp phần vào sự phát triển của các nhạc cụ sáu dây hiện đại.

Có ba loại chính của hiện đại acoustic guitar: các cây đàn guitar cổ điển (nylon-string guitar), các thép dây đàn guitar acoustic , và cây đàn guitar archtop . Những giai điệu của một cây guitar acoustic được sản xuất bởi sự rung động của chuỗi, khuếch đại bởi cơ thể của guitar, hoạt động như một buồng cộng hưởng. Cây đàn guitar cổ điển thường được chơi như một độc tấu nhạc cụ sử dụng một cách toàn diện fingerpicking kỹ thuật. Các fingerpicking hạn cũng có thể tham khảo một truyền thống cụ thể của dân gian, blues, bluegrass, và đất nước cách chơi guitar ở Mỹ.

Guitar điện , được giới thiệu trong năm 1930, sử dụng một bộ khuếch đại điện tử đó có thể thao tác và định hình các giai điệu. Guitar khuếch đại đầu sử dụng một cơ thể rỗng, nhưng một cơ thể rắn cuối cùng đã được tìm thấy phù hợp hơn, vì nó là ít bị phản hồi. Guitar điện đã có một ảnh hưởng sâu sắc liên tục trên nền văn hóa phổ biến .

Cây đàn guitar được sử dụng trong một loạt các thể loại âm nhạc trên toàn thế giới. Nó được công nhận như là một công cụ chính trong các thể loại như nhạc blues , bluegrass , đất nước , flamenco , dân gian , jazz , Jota , mariachi , kim loại , Punk , reggae , đá , linh hồn , và nhiều hình thức pop .

.

.
http://khothe.vn/the-vinaphone

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *