Katheryn Elizabeth “Katy” Hudson (sinh ngày 25 tháng 10 năm 1984), được biết đến bởi tên sân khấu của cô Katy Perry , là một ca sĩ người Mỹ, nhạc sĩ và diễn viên. Sau khi hát trong nhà thờ suốt thời thơ ấu của cô, cô đã theo đuổi một nghề nghiệp trong âm nhạc phúc âm là một thiếu niên. Perry đã ký với Red Hill ghi và phát hành album phòng thu đầu tay của cô Katy Hudson vào năm 2001, đó là thương mại không thành công. Cô chuyển đến Los Angeles vào năm sau để dấn thân vào âm nhạc thế tục sau khi Red Hill ngừng hoạt động..
http://maixepsaigon.vn/mai-xep-luon-song/mai-xep-luon-song-11.html
http://khosimtoanquoc.vn/
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/125-tiet-kiem-chi-phi-voi-dong-xe-tai-nang-tractor-fv517.html
https://khanhvyhome.com/may-hut-mui-teka.html

Sau khi được giảm The Island Def Jam Music Group và Columbia Records , Perry đã ký một hợp đồng thu âm với hãng Capitol Records vào tháng Tư năm 2007.

Perry bắt đầu nổi tiếng vào năm 2008 với việc phát hành single ” I Kissed a Girl “- trong đó có lời bài hát ý-grabbing và gây tranh cãi – và” Hot n Cold “từ album thứ hai của cô, một pop rock kỷ lục mang tên One of the Boys . Album thứ ba của cô, Teenage Dream (2010), mạo hiểm vào vũ trường , và chứa US Billboard Hot 100 bảng xếp hạng đĩa đơn ” California Gurls “,” Teenage Dream “,” Firework “,” ET “, và” Last Friday Night (TGIF ) “cũng như số lượng-ba single” The One That Got Xa “. Các album đã trở thành người đầu tiên của nữ ca sĩ để sản xuất năm số một bảng xếp hạng Billboard Hot 100 bài hát, và lần thứ hai tổng thể sau khi Michael Jackson album ‘s Bad (1987). Vào tháng Ba năm 2012, cô phát hành lại album như Teenage Dream: The Complete Confection , trong đó sản xuất các bảng xếp hạng đĩa đơn ” Part of Me “và” Wide Awake “.

Album thứ tư của mình, Prism , được phát hành vào năm 2013, và chịu ảnh hưởng của pop và dance. Nó đã sản sinh ra số một đĩa đơn ” Roar “và” Dark Horse “. Sáng tác của cô chủ yếu được thực hiện trong sự hợp tác với những người khác, đặc biệt là Dr. Luke và Max Martin , và trong những bài hát như “Firework” và “Roar” cô nhấn mạnh chủ đề của tự trao quyền và lòng tự trọng. Perry được biết đến với một phong cách riêng và cảm giác vui vẻ dựa trên thời trang cá nhân mà kết hợp màu sắc tươi sáng và chủ đề thực phẩm dựa trên. Buổi biểu diễn của cô đều stagings công phu và costumings.

Perry đã nhận được nhiều giải thưởng , trong đó có ba Guinness World Records , và được bao gồm trong Forbes danh sách “Top-Thu Women In Music” (2011-14). Trong suốt sự nghiệp của mình, cô đã bán được 11 triệu album và 81 triệu đĩa đơn trên toàn thế giới. Perry cũng đã làm cho danh tiếng và nước hoa phát hành Purr , Meow! , và kẻ giết nữ hoàng . Vào tháng Bảy năm 2012, cô phát hành một tài liệu tự truyện mang tên Katy Perry: Part of Me , trong đó tập trung vào cuộc sống của cô như một nghệ sĩ lưu diễn và sự tan rã của cuộc hôn nhân ngắn ngủi của cô với nam diễn viên tiếng Anh và diễn viên hài Russell Brand trong những năm 2010 đầu năm.

.

.
http://maixepsaigon.vn/mai-vom.html
http://khosimtoanquoc.vn/sim-so-dep-theo-ngay-thang-nam-sinh.html
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/126-xe-bus-fuso-rosa-29-an-toan-tien-nghi-va-tiet-kiem-nhien-lieu.html
https://khanhvyhome.com/may-loc-nuoc-nong-lanh.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *