Kelly Brianne Clarkson (sinh ngày 24 tháng 4 năm 1982) là một ca sĩ người Mỹ, nhạc sĩ và diễn viên. Năm 2002, cô bắt đầu nổi tiếng sau khi chiến thắng mùa giải đầu tiên của American Idol , và từ đó đã được thành lập như là “The Original American Idol.” đầu tay của cô đơn, ” A Moment Like This “, đứng đầu Mỹ Billboard Hot 100 và đã phá vỡ kỷ lục cho cú nhảy lớn nhất đối với số một trong lịch sử của biểu đồ; nó đã trở thành đĩa đơn bán chạy nhất trong năm ở đất nước này. Cô đã trở thành Á hậu của World Idol năm sau..
http://ongthepmiennam.com/
http://indepthanglong.com/dat-in-hoa-don.html
http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/sua-chua-motor-dong-co-dien-dc-49/
http://tranhphuquang.com/Tranh-treo-tuong.htm

Album phòng thu đầu tay của Clarkson, Thankful (2003), đã được chứng nhận đĩa bạch kim × 2 và bán được hơn 4,5 triệu bản quốc tế. Đĩa đơn đầu tiên của mình, ” Miss Independent “, đã trở thành một hit quốc tế, thu Clarkson đầu tiên của cô Grammy đề cử. Cô đã phát triển một âm thanh rock-định hướng với việc phát hành album thứ hai của cô, Breakaway (2004). Nó đã được chứng nhận đĩa bạch kim 6 × và bán được hơn 15 triệu bản trên toàn thế giới, [ 5 ] kiếm Clarkson hai giải Grammy, trong đó có một dành cho đĩa đơn hit ” Since U Been Gone “. Sau đó, cô đã nhận chỉ thị đầy sáng tạo của album thứ ba của cô, My December (2007), trong đó đã được chứng nhận đĩa bạch kim. Đĩa đơn đầu tiên của mình, ” Never Again “, đã trở thành một hit top ten. Album thứ tư của Clarkson, All I Ever Wanted (2009), đứng vị trí số một, và đã trở thành một thành công quan trọng và thương mại. Single hit trên toàn thế giới của nó, ” My Life Would Suck Without You “, vượt qua” A Moment Like This “cho bước nhảy vọt lớn nhất lên vị trí số một trên một tuần duy nhất trong lịch sử của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 Chart từ số 97, một kỷ lục nó vẫn giữ ngày hôm nay. Album thứ năm của cô, Stronger (2011), tạo ra single đầu bảng xếp hạng quốc tế “, ông Know It All “và” Stronger (What Does không Kill You) . ” Sau đó là single bán chạy nhất bởi một American Idol cựu sinh viên đến nay; nó đã bán được hơn năm triệu bản trên toàn thế giới, làm cho nó một trong những đĩa đơn bán chạy nhất mọi thời đại . Các album đã giành được giải thưởng Grammy cho Best Pop Vocal Album , làm Clarkson nghệ sĩ đầu tiên và duy nhất để giành chiến thắng giải thưởng hai lần.

Trong năm 2012, Clarkson phát hành Greatest Hits – Chapter One ; Single đầu “của nó bắt Breath của tôi , “đã trở thành mục hai mươi bốn cô trên Hot 100 và thứ mười một triệu single bán chạy nhất. [ 11 ] album thứ sáu Clarkson và phát hành Giáng sinh theo chủ đề đầu tiên, được gói trong Red (2013), đã trở thành sản phẩm tốt nhất bán ngoại tệ phát album kỳ nghỉ trong năm, khiến cô trở thành nữ nghệ sĩ Mỹ đầu tiên để đạt được mục tiêu này. [ 12 ] [ 13 ] Trong năm 2015, Clarkson đã phát hành album thứ bảy của cô studio, Piece by Piece , trong đó đứng vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard Chart 200 , trở thành thứ ba số một album của mình tại Hoa Kỳ.

Trong sự nghiệp kéo dài hơn một thập kỷ, Clarkson đã tích lũy được chín mươi mốt số một trên bảng xếp hạng Billboard bảng xếp hạng và mười quốc tế số một đĩa đơn, và đã bán được hơn 25 triệu album trên toàn thế giới.  Cô được biết đến với cô tính linh hoạt vocal và phạm vi. Âm nhạc của cô đã chủ yếu là xử lý với các chủ đề của sự đau lòng, độc lập, và tự trao quyền cho phụ nữ và thiếu niên trẻ tuổi. Ngoài công việc của cô trong âm nhạc, Clarkson cũng đã bước vào truyền hình và điện ảnh. Bộ phim đầu tay Clarkson là trong âm nhạc lãng mạn Từ Justin to Kelly (2003) và cô cũng xuất hiện trong giấc mơ Mỹ như Brenda Lee , trong Reba , trên The Voice như một cố vấn của khách, trên Duets như một người cố vấn và thẩm phán. Tác phẩm âm nhạc Clarkson cũng đã đạt được rất nhiều giải thưởng của mình, trong đó có ba giải thưởng Grammy , ba MTV Video Music Awards , mười hai Billboard Music Awards , bốn American Music Awards , hai Academy of Country Music Awards , hai giải thưởng Country Mỹ , và một giải thưởng Thế giới của phụ nữ . Trong năm 2012, Clarkson đã được xếp hạng thứ mười chín trên VH1 danh sách của “100 phụ nữ vĩ đại nhất trong âm nhạc”.  Trong năm 2013, Clarkson đã được xếp hạng thứ 105 trên Joel Whitburn của “Top 500 nghệ sĩ của mọi thời đại,” số 5 cả hai “Top Billboard 200 nữ nghệ sĩ” và “Nghệ sĩ đương đại dành cho người lớn,” số 27 về “Top Billboard 200 nghệ sĩ,” và số 75 trên bảng xếp hạng Billboard của “Hot 100:. Top 100 nghệ sĩ”  Billboard cũng được xếp hạng Clarkson như 14-bán chạy nhất Nghệ sĩ của những năm 2000 và là một trong 200 người bán album đầu của kỷ nguyên Nielsen SoundScan tại số 187.

.

.
http://www.rievents.vn/
http://indepthanglong.com/in-ky-yeu.html
http://thanhtammotor.vn/dich-vu-cat/bao-tri-motordong-co-dien-dc-55/
http://tranhphuquang.com/phat-trien-dai-ly-phan-phoi-tranh-dan-tuong.xml

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *