Stefani Joanne Angelina Germanotta được biết đến bởi tên sân khấu của cô Lady Gaga , là một người Mỹ ca sĩ, nhạc sĩ, và nữ diễn viên. Ban đầu cô biểu diễn ở sân khấu, xuất hiện trong vở kịch của trường cao, và theo học tại CAP21 thông qua Đại học New York ‘s Tisch School of the Arts trước khi bỏ học để theo đuổi sự nghiệp âm nhạc. Sau khi rời khỏi một ban nhạc rock, tham gia Lower East Side của avant garde , biểu diễn xiếc nghệ thuật, và bị rơi từ một hợp đồng với Def Jam Recordings , Gaga đã làm việc như là một nhạc sĩ cho Sony / ATV Music Publishing ..
http://kangaroostore.vn/loi-loc-nuoc-kangaroo-b1158003.html
http://maixepsaigon.vn/mai-hien-di-dong-tphcm/mai-hien-di-dong-tphcm-01.html
http://dongsapa.com.vn/san-pham/brand/may-lanh-gia-re-reetech-13.html
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/121-xe-tai-gia-re-canter-6-5-tan.html

Có, nghệ sĩ thu âm Akon nhận thấy khả năng thanh nhạc của cô và giúp cô ký một thỏa thuận chung với Interscope Records và của chính mình phân phối KonLive .

Gaga đã nổi bật với album đầu tay The Fame (2008), một thành công quan trọng và thương mại sản xuất đầu bảng xếp hạng toàn cầu single như ” Just Dance “và” Poker Face “. Một EP tiếp theo, The Fame Monster (2009), đã được đáp ứng với một tiếp nhận tương tự và phát hành các đĩa đơn thành công ” Bad Romance “,” Telephone “và” Alejandro “. Album full-length thứ hai của cô Born This Way đã được phát hành trong năm 2011, đứng đầu các bảng xếp hạng tại hơn 20 quốc gia, trong đó có Hoa Kỳ, nơi mà nó đã bán được hơn một triệu bản trong tuần đầu tiên của nó. Album được sản xuất số một đĩa đơn ” Born This Way “. Album thứ ba của cô artpop , phát hành vào năm 2013, đứng đầu các bảng xếp hạng của Mỹ và bao gồm các single thành công ” Vỗ tay “và” Làm gì U muốn “. Trong năm 2014, Gaga phát hành một album jazz hợp tác với Tony Bennett mang tên Cheek để Cheek , mà đã trở thành liên tiếp số thứ ba một của mình trong Hoa Kỳ.

Gaga được ghi nhận cho những đóng góp đa dạng của cô cho ngành công nghiệp âm nhạc thông qua tin nhắn của cô tự nâng cao vị thế, thời trang, biểu diễn trực tiếp. Với album toàn cầu và doanh số bán hàng duy nhất là 28 triệu USD và 140 triệu USD tương ứng, như trong tháng 4 năm 2015, cô là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại . thành tựu của cô bao gồm 13 Guinness World Records , 6 giải Grammy , và một nhạc sĩ Hall of Fame ‘s Contemporary Biểu tượng nghệ sĩ, giải thưởng, đầu tiên để giành chiến thắng-cho “đạt được một trạng thái mang tính biểu tượng trong văn hóa pop “. Cô thường xuyên xuất hiện trên bảng xếp hạng Billboard ‘s Artists của danh sách năm và Forbes ‘quyền lực và thu nhập bảng xếp hạng s. Trong năm 2013, Time liệt kê Gaga là một trong những người có ảnh hưởng nhất của thập kỷ. Bên ngoài của âm nhạc, cô còn được ghi nhận cho những nỗ lực từ thiện của mình và hoạt động xã hội, bao gồm cả quyền LGBT và HIV / AIDS phòng chống. Trong năm 2012, Gaga đã thành lập Born This Way Foundation (BTWF), một tổ chức phi lợi nhuận mà tập trung vào việc trao quyền trẻ.

.

.
http://kangaroostore.vn/cay-nuoc-nong-lanh-kangaroo-b1158019.html
http://maixepsaigon.vn/mai-truot-gieng-troi-lay-sang/mai-truot-gieng-troi-lay-sang-03.html
http://dongsapa.com.vn/san-pham/may-lanh-tu-dung-3.html
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/122-xe-tai-fuso-nhat-giai-phap-tiet-kiem-nhien-lieu-cho-doanh-nghiep.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *