Giống như hàng triệu đứa trẻ, Luke Bryan nghe anh hùng âm nhạc của mình và muốn trở thành một ngôi sao nhạc country khi ông lớn lên.Không giống như hầu hết những đứa trẻ khác, Bryan đã đạt được giấc mơ của mình khi ông chuẩn bị để phát hành vòng mới nhất của mình trong âm nhạc mới, phần thứ bảy và cuối cùng của “Spring Break” Series độc đáo của mình “Spring Break … Checkin ‘Out”..
http://kangaroostore.vn/may-loc-nuoc-kangaroo-b1158001.html
http://maixepsaigon.vn/mai-xep-di-dong-da-nang-gia-re/mai-xep-di-dong-da-nang-gia-re-02.html
http://hoaphathanoi.vn/category/ban-hoc-sinh-lien-co-gia-sach


Ông đã bán được hơn hơn bảy triệu album, 27 triệu bài hát và có 12 số 1 hit và back-to-back album bạch kim đôi. Ông tổ chức năm du lịch tốt nhất của ông bao giờ vào năm 2014, thực hiện khoảng 1,7 triệu người hâm mộ. Anh ấy là một Entertainer hai thời gian của năm. Một chương trình truyền hình.
sự khác biệt giữa Bryan và tất cả những người mơ mộng khác là gì? Bryan nhận ra một chút về ca hát và tài năng sáng tác, một nụ cười dimply và một giọng nói dễ chịu sẽ chỉ đưa bạn đến nay, do đó, ông đã quyết định làm việc ở đó.
Chắc chắn, anh nghe anh hùng âm nhạc của mình như là một fan hâm mộ, nhưng ông phân tích chúng, quá. Ngay cả khi anh đạt được nhiều tai mắt hơn bao giờ hết, ông vẫn tiếp tục làm việc về giọng nói của mình với mục tiêu làm cho nó như là dẻo dai và tình cảm ly kỳ như Conway Twitty của.
Ông có thể hát về bên ban đêm và ngày nghỉ cuối tuần dài lười biếng up there trên sân khấu, nhưng trong thực tế ông lên và làm việc trong buổi sáng để anh có thể làm việc nó ra vào ban đêm cho người hâm mộ. Anh ấy thậm chí quản lý để tìm một cách để biến bi kịch cá nhân thành nguồn cảm hứng cho phép những cái chết không đúng lúc của anh trai và em gái của mình để thắp sáng cuộc hành trình của mình và những người hâm mộ của mình, những người đã phải vật lộn với sự mất mát của riêng mình.
“Khi bạn làm việc chăm chỉ, có cuộc sống từng giây phút, lại tích cực và tin tưởng vào bức tranh lớn hơn, di chuyển về phía trước là con đường duy nhất để đi, “Bryan nói.”Tôi biết rằng đây là thời điểm của tôi cho sự nghiệp của tôi, cho bạn bè và gia đình của tôi, để làm cho vấn đề thời gian của tôi. Tôi không mất một giây để được cấp. Đó là sáo rỗng. Nhưng đó là sự thật. Sống cuộc sống với đầy đủ mỗi ngày. Mỗi khoảnh khắc đếm. ”
Bryan phát hành “Spring Break … Checkin ‘Out” trong các cửa hàng và kỹ thuật số vào ngày 10 sáu phiên bản trước của loạt bài này đã bán được hơn 1,1 triệu bản. Album sẽ bao gồm năm bài hát mới và tất cả sáu cắt giảm từ “Spring Break 6” EP. Người hâm mộ cũng sẽ có thể mua deluxe, phiên bản giới hạn kỷ niệm “Luke Bryan Spring Break … danh sách Set: THE SPRING COMPLETE BREAK THU” ZinePak với tất cả 25 ca khúc và một tạp chí 48 trang với các cuộc phỏng vấn và ảnh của mỗi trước phiên nghỉ xuân độc quyền tại Walmart và Walmart.com.
Đó không phải là phóng đại để nói rằng chương trình nghỉ Xuân là một đất minh quan trọng cho 38 tuổi Leesburg, Georgia, có nguồn gốc đó đã giúp anh đạt được tất cả xung quanh tình trạng làng giải trí của mình.
” Đó là tuyệt vời sẽ đến Florida cho nghỉ Xuân cho thấy mỗi năm, “Bryan nói. “Chúng tôi đã rút ra được nhiều cảm hứng từ những người hâm mộ ca khúc mới và những ý tưởng du lịch mới thông qua những chương trình này.”
An Entertainer của chiếc cúp năm hiện rằng, chiến thắng đã đạt đến một mức độ thành công trong mọi quan trọng spin duy nhất area-, doanh số bán album , vé bán ra, sự tham gia fan hâm mộ và những nỗ lực từ thiện.
Bryan đã tăng lượng fan của mình tại một tỷ lệ dốc kể từ khi phát hành album đầu tay của mình tám năm trước đây và tinh thần của âm nhạc nghỉ Xuân và chương trình truyền vào tính cách của mình. Nổi tiếng của anh đạt đến một đỉnh cao mới trong năm 2014 khi Bryan giành Entertainer lớn thứ hai của ông của năm, ngành công nghiệp bình chọn giải thưởng của Hiệp hội nhạc đồng quê, cùng với chín danh hiệu giải thưởng-show khác.
Ông chơi cho hơn 1,7 triệu người hâm mộ, bán ra bốn sân vận động và 11 back-to-back đêm tại các thị trường lớn, thiết lập hồ sơ địa điểm, kết nối với người hâm mộ và các nhà phê bình chinh phục tại mỗi điểm dừng. The Washington Post ghi nhận “persona ngày đàn ông nhiễm,” của mình khi The Milwaukee Journal Sentinel gọi ông là The folks tại buffalo.com nghĩ diễn xuất của anh thậm chí còn đi xa hơn “, ngôi sao lớn nhất trong cả nước ngay bây giờ.”: “Những bài hát của ông có thể giàu có chủ đề đất nước , nhưng Luke Bryan vượt đất nước, và là bằng mọi biện pháp và trong mọi ý nghĩa của từ này, một ngôi sao nhạc rock. ”
Album của anh không mệt mỏi “Crash My Đảng”, mà có tuần ra mắt lớn nhất vào thời điểm đó cho một nghệ sĩ country nam trong hơn hơn một thập niên tiếp tục gây tiếng vang với người hâm mộ 18 tháng sau khi phát hành. Gần đây anh đã ghi một kỷ lục thứ sáu liên tiếp số 1 đĩa đơn trên bảng xếp hạng country Mediabase từ hồ sơ bạch kim đôi (“Crash My Đảng”, “Đó là My Kind of Night”, “Uống A Bia,” “Play It Again”, ” Roller Coaster “và” I See You “). Ông cũng trở thành người đầu tiên có Billboard Country Airplay Nos. 1 và 2 bài hát cùng một lúc với “Play It Again” và “Đây là How We Roll” với Florida Georgia Line. “Crash My Đảng” đặt năm bài hát ở trên cùng của biểu đồ đó.
Và năm 2015 sẽ mang lại nhiều hơn sự kiện quan trọng. Sau khi kết thúc nghỉ Xuân của ông chạy với buổi hòa nhạc miễn phí tại Spinnaker Beach Club tại Panama City Beach, Florida (hơn 230.000 tham dự năm ngoái), Bryan sẽ đồng tổ chức thứ 50 Học viện hàng năm siêu cỡ of Country Music Awards tại Sân vận động AT & T, nơi ông ‘ Bạn sẽ có sân khấu với những người bạn tốt và người đàn ông thẳng Blake Shelton cho năm thứ ba. Ông cũng lên bốn giải thưởng tại buổi lễ, bao gồm cả các fan hâm mộ bình chọn Nghệ sĩ của năm và Ca khúc của năm cho “Uống Bia.”
Bryan rõ ràng là đã bị lung lay sau khi ACM Entertainer của năm chiến thắng trong năm 2013 của mình và đã thua lỗ từ sau CMA mình giành chiến thắng cuối tháng mười một.Anh tham gia một đền thờ rất độc quyền như các nghệ sĩ lần thứ 17 để giành chiến thắng giải thưởng từ các tổ chức, tham gia các biểu tượng như eo biển, Brooks, Loretta Lynn, Kenny Chesney và yêu thích thời thơ ấu Alabama.
“Đó là đỉnh cao của sự nghiệp của bạn,” Bryan nói. “Nó có nghĩa là người hâm mộ của bạn và đồng nghiệp của bạn đánh giá cao những gì bạn đã cố gắng để làm và đó là làm cho âm nhạc tốt và đưa vào hiển thị tuyệt vời.”
Người hâm mộ sẽ có nhiều cơ hội để xem một trong những show diễn năm nay. Ông sẽ kết thúc bán ra “Đó là My Kind of Night Tour” với ngày đầu tiên của châu Âu của mình, đánh Na Uy, Thụy Điển, Đức, Ireland và Vương quốc Anh. Với chỉ một giờ nghỉ, anh ta sẽ khởi động “Kick The Dust Up Tour” tháng năm với 50 ngày theo kế hoạch, bao gồm bảy chương trình sân vận động. Ông sẽ thấy tiêu đề của lễ hội Houston Rodeo và Country Thunder. Ông thậm chí sẽ có được triển lãm riêng của mình tại Country Music Hall of Fame và Bảo tàng, mở cửa vào tháng Năm. Và anh có ngạc nhiên khác trong cửa hàng như mùa hè mở ra.

.

.
http://kangaroostore.vn/may-nong-lanh-kangaroo-kg45-5850413.html
http://maixepsaigon.vn/mai-xep-luon-song
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/120-xe-tai-canter-4-7-tan-lua-chon-hoan-hao-cho-ca-nhan-va-doanh-nghiep.html
https://suckhoexanh.vn/vi/news/Thu-vien-dinh-duong/Top-5-san-pham-tinh-dau-duoi-muoi-hieu-qua-nhat-157.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *