Nasir bin Olu Dara Jones (sinh 14 tháng 9 năm 1973), được biết đến nhiều như Nas, là một người Mỹ rapper, nhạc sĩ, nhà sản xuất bản ghi, và diễn viên. Là con trai của jazz nhạc sĩ Olu Dara , Nas đã phát hành tám liên tiếp platinum và đa bạch kim album và bán được hơn 25 triệu đĩa trên toàn thế giới kể từ năm 1994. Ông cũng là một doanh nhân thông qua hãng thu âm riêng của mình; ông phục vụ như nhà xuất bản sư của phúc thẩm Lễ tạp chí và là chủ sở hữu của một Fila cửa hàng sneaker. Ông hiện đang ký hợp đồng với Def Jam Recordings và Thánh Lễ ghi phúc thẩm ..
http://nhadepsaigon.net/bao-gia/111/don-gia-xay-dung-nha-tai-tphcm.html

http://www.lobitech.vn/thiet-bi-bep-cong-nghiep-nha-hang
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-y-te-benh-vien
http://dienmaysaigon.com/d-vn-83-0/tu-lanh-hitachi.html


NAS biểu diễn tại lễ hội 2015 Sugar Mountain, Melbourne, Australia. Sự nghiệp âm nhạc của ông bắt đầu vào năm 1991 khi ông được đặc trưng trên Main Nguồn track ‘s “Live at the Barbeque”. Album đầu tay của ông Illmatic , phát hành năm 1994, đã nhận được sự ca ngợi phổ quát từ các nhà phê bình và các cộng đồng hip hop; nó thường được xếp hạng là một trong những album hip hop lớn nhất của mọi thời đại . Ông đã làm Illmatic ‘s “NY State of Mind” trong một lần quay.

Album tiếp theo Nas ‘, nó được viết ra , đứng vị trí số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 , ở lại trên đầu trang trong bốn tuần liên tiếp, đã đi Platinum hai lần chỉ trong hai tháng, và làm Nas quốc tế biết đến.  Từ năm 2001 đến năm 2005, Nas đã tham gia vào một mối thù rất công khai với rapper Jay-Z . Năm 2006, Nas ký hợp đồng với Def Jam . Năm 2010, anh phát hành một album hợp tác với nghệ sĩ reggae Damian Marley , tặng tất cả tiền bản quyền cho tổ chức từ thiện hoạt động tại châu Phi . Album studio thứ mười một của mình, cuộc sống là tốt , đã được phát hành vào năm 2012, và được đề cử cho Album Rap hay nhất tại Grammy Awards thường niên lần thứ 55 .

Nas thường được đặt tên là một trong những nghệ sĩ vĩ đại nhất hip hop. MTV xếp anh ở vị trí thứ 5 trong danh sách của họ về The Greatest MC của mọi thời đại . Năm 2012, The Source xếp ông đứng thứ 2 trong danh sách của họ về “Top 50 nhạc sĩ của mọi thời đại”.  Trong năm 2013, Nas đã được xếp hạng thứ tư trên “Hottest MC trong Game” MTV của danh sách. Trong năm 2014, About.com xếp ông đứng thứ 1 trong danh sách của họ về “50 MC Greatest of All Time”. [ 9 ] Ông có năm số một album trên bảng xếp hạng Billboard 200, buộc anh ta với Eminem và Kanye West ở vị trí thứ hai trong tất cả các thời gian rapper.

.

.
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/thi-cong-biet-thu.html
tu lanh cong nghiep lobitech
http://hoatay.com.vn/collections/ao-dong-phuc-cong-ty
http://dienmaysaigon.com/d-vn-88-0/tu-lanh-aqua.html

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *