Album đầu tiên của họ, phát sóng , đã được phát hành trên Virgin Records vào năm 1986. Mặc dù Virgin Records đã là một hãng lớn trong UK , bài hát đầu tay của họ, ” (I Just) Died in Arms của bạn “, cung cấp các đầu tiên của Mỹ nhấn cho Virgin như một full-fledged nhãn. Trinh bay ban nhạc đến thành phố New York cho việc thu âm đầu tiên của album, sau đó đến Úc để quay video âm nhạc ..
http://songshu.com.vn/san-pham/vat-tu-thu-nghiem
http://indepthanglong.com/in-tem-bao-hanh-tem-vo-nhanh.html
http://thinhquang.vn/Products/2_vat-tu-duong-ong-nhua-ppr
https://suckhoexanh.vn/vi/news/Thu-vien-dinh-duong/Tham-tap-yoga-cao-cap-chinh-hang-su-lua-chon-thong-minh-156.html

Ban nhạc chưa biết bắn số 1 trên thị trường lớn của Hoa Kỳ, cũng như các thị trường nhỏ hơn như Canada và Na Uy , với single đầu tay của họ. Phổ biến nhất của họ duy nhất , đó là một thành công đa định dạng ở Mỹ, nơi mà nó cũng đạt số bốn trên Hot Mainstream Rock Tracks biểu đồ, số 24 trên Hot Adult Contemporary Tracks biểu đồ và -trong một bản remix mở rộng version- số 37 trên các Hot Dance / Club Play biểu đồ. Bài hát đạt vị trí số 4 trong một thị trường lớn, UK Singles Chart , cũng như trở thành một hit trong nhỏ hơn Thụy Sĩ và Nam Phi thị trường. Nó đã đi đến số 2 ở Thụy Điển và Ireland , và số 9 ở Áo .

Sự lựa chọn cho single tiếp theo tại Vương quốc Anh đã được “tôi đã Been In Love Before”, nhưng bài hát mà chỉ dành khoảng ba tuần ở Anh Top 40, đạt đỉnh điểm ở vị trí thứ 31. lựa chọn của họ cho single tiếp theo trong Mỹ đã phát hành Anh thứ ba của họ, “Một cho Mockingbird”, nhưng bài hát là một sự thất vọng thương mại tương đối trên cả hai bờ Đại Tây Dương, chỉ nứt Top 40 của Hot 100 ở vị trí 38 và đánh số 29 trên dòng chính biểu đồ nhạc rock ở Mỹ, số 47 tại Canada và đứng thứ 52 trong UK Singles Chart.

Ban nhạc lấy một cơ hội vào “Tôi đã Been in Love Before” một lần nữa, lần này với thành công lớn hơn. Bài hát đã trở thành cắt Crew thứ hai của Hoa Kỳ Top 10 trên Hot 100, đạt đỉnh điểm ở vị trí thứ 9, và là hit lớn đầu tiên của họ trên bảng xếp hạng US Adult Contemporary, nơi nó đạt vị trí số 4. Thành công này nhắc nhở một Vương quốc Anh tái phát hành, và lần này nó đã trải qua năm tuần trong UK Singles Chart Top 40, đạt đỉnh điểm ở vị trí thứ 24. Bài hát không biểu đồ trong suốt nhất của châu Âu, nhưng nó đạt vị trí số 8 tại Canada. Mặc dù có một sự xem xét không tốt của Rolling Stone trên tạp chí, cắt Crew nhận được một giải Grammy đề cử là Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất của năm 1987.

1988-1990: Các Scattering
Tranh chấp với quản lý dẫn đến một thời gian gián đoạn ghi âm dài, mà bị đình trệ đà sự nghiệp của ban nhạc. Cắt album thứ hai của Crew, The Scattering ,  cuối cùng đã được phát hành vào đầu năm 1989. Single này của nó, “(Giữa) Rock và một nơi Hard”, (CA 54, Anh 66, Hoa Kỳ 77) không vào được Top 40 . phong cách vocal Văn Eede, tuy nhiên, đã ghi một đương đại khá lớn của Mỹ dành cho người lớn với hit “Tất cả mọi thứ Nhưng Pride của tôi.” Bài hát đó đạt vị trí số 4 và ở lại trong top 50 cho 22 tuần. Nó leo lên vị trí thứ 72 trên bảng xếp hạng nhạc pop người Canada, mặc dù nó không nằm trên US Hot 100. Các tiên tri tên là “The Thing cuối” đã leo lên trên bảng xếp hạng AC cao như số 17 vào đầu năm 1990 và đã đi đến số 90 trên bảng xếp hạng của Canada, và đã được biểu đồ cuối cùng của họ đánh cho đến nay. Mặc dù một video cho ca khúc chủ đề đã làm không khí một thời gian ngắn ở Vương quốc Anh và Bắc Mỹ, The Scattering không biểu đồ.

1992: Compus Mentus
Bassist Colin Farley và tay trống Martin Beedle rời nhóm vào năm 1991 và đã không được thay thế. Album thứ ba cắt Crew, Compus Mentus , được ghi lại bởi Nick Van Eede và Kevin MacMichael . Phát hành vào năm 1992, hồ sơ tách ra không có đĩa đơn hit và thất bại trong biểu đồ.

1993-2005: Break-up và cái chết của MacMichael
Các ban nhạc tan rã vào năm 1993; ngay sau khi phát hành của họ Compus Mentus album. Sau khi chia tay, MacMichael gia nhập lực lượng với Robert Plant và chơi trên mình Fate of Nations album. Ngày 31 Tháng 12 2002, MacMichael chết vì ung thư phổi tại Trung tâm Khoa học Y tế Nữ hoàng Elizabeth II ở Halifax , Nova Scotia , ở tuổi 51.

2005-nay: Cải cách
Năm 2003, Van Eede hình thành các nhóm cười Souls. Nhóm này độc lập phát hành album Capture vào năm 2005. Năm sau, Van Eede đã quyết định tái phát hành album này với cái tên Cười toe toét Souls , lần này ghi có công việc để Crew cắt. Cười toe toét Souls (ban nhạc) đã trở thành Crew cắt cho tất cả các công việc trực tiếp như: Văn Eede là chỉ gốc Thuyền viên cắt trong nhóm.

Ban nhạc mới đi lưu diễn ở Đức và Na Uy và Anh và Canada và Hungary và Thụy Sĩ và Mỹ với giữa những người khác, ABC / BERLIN / Wang Chung / Supertramp / Level 42 / Midge Ure. Trong năm 2008, Crew cắt đã ký một thỏa thuận với nhãn Mỹ Spectra ghi .

Tình trạng hiện tại
Văn Eede tiếp tục dẫn đầu một phiên bản của Crew đóng hợp đồng biểu diễn live cắt. Album studio Crew cắt mới Galavant đã được ghi nhận, và sẽ được phát hành vào năm 2015.
Colin Farley, người chơi bass trong dòng năm 1980 lên, hiện đang sống tại Surrey và tiếp tục làm việc trong ngành công nghiệp âm nhạc , chơi với ban nhạc mới của mình trong quán rượu .
Drummer Martin “Frosty” Beedle có một sự nghiệp thành công như là một nhạc sĩ kỳ họp và trong West End. Ông hiện là một thành viên của Lifesigns.

.

.
http://tandaiphusy.com.vn/vi/may-vacuum-pump-gia-re.html
http://hoangsoncomputer.com/products/gia-may-in-laser-canon-lbp-2900
http://thinhquang.vn/Products/3_may-bom-nhiet
https://suckhoexanh.vn/vi/shops/Tinh-dau-thien-nhien-nguyen-chat/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *