Journey là một người Mỹ đá ban nhạc được hình thành ở San Francisco vào năm 1973, bao gồm các cựu thành viên của Santana và Frumious Bandersnatch . Ban nhạc đã trải qua nhiều giai đoạn; thành công thương mại mạnh nhất xảy ra giữa năm 1978 và 1987, sau đó nó tạm thời giải tán..
http://thanhtammotor.vn/tin-tuc/dich-vu-quan-sua-motor-dong-co-dien-47.html
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-phun-canon-ip-2770
http://thinhquang.vn/Products/24_may-say-kho-bom-nhiet
https://suckhoexanh.vn/vi/news/Thu-vien-dinh-duong/7-loai-tinh-dau-duong-toc-cuc-ky-hieu-qua-158.html

Trong thời gian đó, nhóm phát hành một loạt các ca khúc hit, trong đó có 1981 của ” Do not Stop Believin ‘ “, mà trong năm 2009 đã trở thành ca khúc bán chạy nhất trong iTunes lịch sử giữa những bài hát không được phát hành trong thế kỷ 21. album gốc của nó, thoát , thứ tám và thành công nhất, vươn tới vị trí của ban nhạc số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 và đã thu được một số đĩa đơn nổi tiếng nhất của họ, ” Open Arms “. 1983 album tiếp theo của mình, Frontiers , đã gần như thành công tại Hoa Kỳ, đạt vị trí thứ 2 và đẻ trứng một vài single thành công; nó mở rộng hấp dẫn của ban nhạc ở Vương quốc Anh, nơi nó chiếm vị trí thứ 6 trên UK Albums Chart . Hành trình hưởng một cuộc hội ngộ thành công vào giữa những năm 1990 và sau đó tập hợp lại với một loạt các ca sĩ chính.

Bán hàng đã dẫn đến hai vàng album, tám album đa bạch kim, và một viên kim cương album (bao gồm bảy album đa bạch kim liên tiếp từ năm 1978 đến 1987). Họ đã có mười tám 40 Top single tại Mỹ (nhiều thứ hai mà không có một bảng xếp hạng Billboard Hot 100 số một duy nhất phía sau Electric Light Orchestra với 20), trong đó có sáu lọt vào Top 10 của bảng xếp hạng Mỹ và hai trong số đó đạt vị trí số 1 khác Billboard bảng xếp hạng , và một hit số 6 trên UK Singles Chart trong “Do not Stop Believin ‘”. Năm 2005, “Do not Stop Believin ‘” chiếm vị trí thứ 3 trên tải iTunes. Nguyên một progressive rock band, Hành trình đã được mô tả bởi Allmusic là đã gắn một danh tiếng như là “một trong những yêu thích nhất (và đôi khi ghét) đá / ban nhạc pop thương mại của Mỹ” vào năm 1978, khi họ định nghĩa lại âm thanh của họ bằng cách chấp nhận sự sắp xếp pop trong album thứ tư của họ , Infinity . Theo Hiệp hội Công nghiệp ghi âm Mỹ , Journey đã bán được 47 triệu album tại Mỹ, họ chính là ban nhạc 28 bán chạy nhất. Doanh số bán hàng trên toàn thế giới của họ đã đạt đến gần 90 triệu bản, làm cho chúng một trong những ban nhạc bán chạy nhất thế giới mọi thời đại . Một 2005 USA Today ý kiến thăm dò mang tên Hành trình của ban nhạc rock của Mỹ tốt nhất thứ năm trong lịch sử. bài hát của họ đã trở thành đá trường mặt hàng chủ lực và vẫn đang phát trên đài phát thanh nhạc rock trên toàn thế giới.

.

.
http://hoangsoncomputer.com/products/may-in-canon-7270
http://thinhquang.vn/Products/25_may-say-cong-nghiep
http://javina.edu.vn/dau-tu-dinh-cu-nhat-ban-va-nhung-dieu-ban-can-biet/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *