Quốc gia âm nhạc là loại hình âm nhạc nổi tiếng của Mỹ có nguồn gốc ở miền Nam Hoa Kỳ , ở Bristol, Tennessee vào những năm 1920. Nó có gốc rễ của nó từ các thể loại đông nam của âm nhạc dân gian Mỹ và âm nhạc phương Tây . chế độ Blues đã được sử dụng rộng rãi trong cả của lịch sử ghi nhận . Quốc gia âm nhạc thường bao gồm các bản ballad và nhạc dance với hình thức nói chung là đơn giản và hòa âm đi kèm với hầu hết các nhạc cụ dây như Banjos , điện và guitar acoustic , và fiddles cũng như harmonica..
http://batdongsankimphat.vn
http://conbaoso.com/Thi-cong-phong-karaoke
http://hoatay.com.vn/collections/may-ao-thun-dong-phuc
http://dienmaysaigon.com/d-vn-1-0/may-lanh-reetech.html

 

Thuật ngữ âm nhạc quốc gia trở nên phổ biến trong những năm 1940 trong ưu tiên cho nhiệm kỳ trước Hillbillyâm nhạc ; nó đến để bao gồm âm nhạc phương Tây , trong đó phát triển song song với âm nhạc hillbilly từ rễ tương tự, vào giữa thế kỷ 20. Thuật ngữ âm nhạc quốc gia được sử dụng ngày hôm nay để mô tả nhiều phong cách và thể loại nhánh. Nguồn gốc của nhạc country là âm nhạc dân gian chủ yếu là màu trắng, tầng lớp lao động người Mỹ , người pha trộn các bài hát phổ biến, giai điệu fiddle Irish và Celtic, những bản ballad truyền thống, và các bài hát cao bồi, và truyền thống âm nhạc khác nhau từ các cộng đồng người nhập cư châu Âu. Năm 2009 nhạc country là nhất nghe vội vàng thể loại phát thanh trong giờ đi làm buổi tối, và thứ hai phổ biến nhất trong buổi sáng đi làm ở Hoa Kỳ.

Những người nhập cư vào miền Nam Appalachian Mountains của Bắc Mỹ đã đưa âm nhạc và nhạc cụ của Châu Âu cùng với họ trong gần 300 năm. Quốc gia âm nhạc đã được “giới thiệu với thế giới như một hiện tượng Nam.” [ 7 ] Thế hệ đầu tiên xuất hiện vào đầu những năm 1920, với sân khấu âm nhạc của Atlanta chơi một vai trò quan trọng trong việc tung ra các nghệ sĩ thu âm đầu tiên của đất nước. okeh ghi bắt đầu phát hành hồ sơ Hillbilly âm nhạc của Fiddlin ‘John Carson vào đầu năm 1923, theo sau bởi Columbia Records (loạt 15000D “Tunes Familiar Cũ”) ( Samantha Bumgarner ) vào năm 1924, và RCA Victor ghi vào năm 1927 (các Carter Family và Jimmie Rodgers ). [ 8 ] Nhiều “Hillbilly” nhạc sĩ, như Cliff Carlisle , ghi nhạc blues bài hát trong suốt những năm 1920. [ 9 ]

Trong thế hệ thứ hai (năm 1930-năm 1940), radio đã trở thành một nguồn giải trí phổ biến, và “nhảy chuồng” cho thấy có tính năng âm nhạc quốc gia đã bắt đầu trên khắp miền Nam, xa về phía bắc Chicago, và như xa phía tây như California. Điều quan trọng nhất là Grand Ole Opry , phát sóng bắt đầu từ năm 1925 bởi WSM ở Nashville và tiếp tục cho đến ngày nay. Trong những năm 1930 và 1940, các bài hát cao bồi, hay âm nhạc phương Tây, mà đã được ghi nhận kể từ năm 1920, đã được phổ biến bởi những bộ phim được thực hiện tại Hollywood. Bob Wills cũng là một nhạc sĩ quốc gia từ Lower Great Plains đã trở nên rất phổ biến như là lãnh đạo của một “band chuỗi hot”, và đã từng xuất hiện ở miền Tây Hollywood . Hỗn hợp của ông về đất nước và jazz , mà bắt đầu ra như là nhạc vũ trường, sẽ trở nên được biết đến như swing miền Tây . Wills là một trong những nhạc sĩ quốc gia đầu tiên được biết đến có thêm một cây guitar điện để ban nhạc của mình, vào năm 1938. [ 10 ] Country nhạc sĩ bắt đầu thu âm boogie vào năm 1939, ngay sau khi nó đã được chơi tại Carnegie Hall , khi Johnny Barfield ghi “Boogie Woogie “.

Thế hệ thứ ba (năm 1950-năm 1960) bắt đầu vào cuối Thế chiến II với âm nhạc “leo núi” ban nhạc được gọi là chuỗi bluegrass , trong đó nổi lên khi Bill Monroe , cùng với Lester Flatt và Earl Scruggs đã được giới thiệu bởi Roy Acuff tại Grand Ole Opry . âm nhạc Tin Mừng vẫn là một thành phần phổ biến của nhạc country. Một loại trần trụi và âm nhạc thô với nhiều tâm trạng và một bộ quần áo cơ bản của guitar, bass, Dobro hoặc guitar thép (và sau này) trống trở nên phổ biến, đặc biệt là trong số những người da trắng nghèo ở Texas và Oklahoma . Nó được biết đến như honky tonk , và có gốc rễ của nó trong swing miền Tây và các ranchera âm nhạc của Mexico và các bang biên giới. Vào những năm đầu thập niên 1950 một sự pha trộn của swing miền Tây, nước boogie, và tonk honky đã được đóng bởi hầu hết các nhóm nước. Rockabilly là phổ biến nhất với người hâm mộ cả nước trong năm 1950, và năm 1956 có thể được gọi là năm của rockabilly trong âm nhạc quốc gia. Bắt đầu từ giữa những năm 1950, và đạt đến đỉnh điểm trong những năm đầu thập niên 1960, Nashville Sound bật nhạc đồng quê vào một ngành công nghiệp hàng triệu đô tập trung tại Nashville, Tennessee . Những năm 1960 vào cuối năm âm nhạc Mỹ đã tạo ra một sự pha trộn độc đáo như một kết quả của phản ứng dữ dội truyền thống trong thể loại riêng biệt. Trong những hậu quả của British Invasion , nhiều mong muốn quay trở lại với “giá trị cũ” của nhạc rock n ‘roll. Đồng thời có một thiếu nhiệt tình trong lĩnh vực nước cho âm nhạc Nashville sản xuất. Điều gì dẫn là một thể loại lai được gọi là nước đá .

Thế hệ thứ tư (năm 1970-năm 1980) bao gồm âm nhạc ngoài vòng pháp luật quốc gia và quốc pop hay pop mềm mại, có gốc rễ trong countrypolitan âm thanh, âm nhạc dân gian, và đá mềm . Giữa năm 1972 và 1975 ca sĩ / nghệ sĩ guitar John Denver phát hành một loạt các bài hát cực kỳ thành công pha trộn phong cách âm nhạc quốc gia và folk-rock. Trong những năm đầu thập niên 1980 các nghệ sĩ nước tiếp tục để xem hồ sơ của họ thực hiện tốt trên các bảng xếp hạng nhạc pop. Năm 1980 một phong cách của “nhạc neocountry disco” đã được phổ biến rộng rãi. Trong những năm giữa thập niên 1980 một nhóm các nghệ sĩ mới bắt đầu xuất hiện những người bị từ chối thanh country-pop nhã hơn đã được nổi bật trên đài phát thanh và các bảng xếp hạng trong lợi của “back-to-cơ bản” sản xuất truyền thống hơn.

Trong thế hệ thứ năm (năm 1990), nhạc đồng quê đã trở thành một hiện tượng trên toàn thế giới nhờ Garth Brooks và Alan Jackson . The Dixie Chicks đã trở thành một trong những ban nhạc nổi tiếng nhất đất nước trong những năm 1990 và đầu những năm 2000.

Thế hệ thứ sáu (năm 2000-nay) được minh hoạ bởi ca sĩ đồng quê Carrie Underwood . Sự ảnh hưởng của nhạc rock trong nước đã trở nên công khai hơn trong thời gian cuối những năm 2000 và 2010s sớm. Những nỗ lực để kết hợp nhạc punk và đất nước đã được tiên phong bởi Jason và Scorchers , và trong những năm 1980 Southern California cowpunk cảnh với các ban nhạc như các Ryders dài . Hip-hop cũng được ghi dấu trên âm nhạc quốc gia với sự nổi lên của đất nước rap . [ 11 ] Hầu hết các các bài hát nước bán chạy nhất của thời đại này tuy nhiên là trong thể loại nhạc pop, chẳng hạn như những người của Lady Antebellum , Florida Georgia Dòng , và Taylor Swift .

 

.

.
http://conbaoso.com/Amply-Karaoke-Chuyen-Nghiep-DX-PRO
http://hoatay.com.vn/collections/dong-phuc-nhan-vien-nha-hang
http://dienmaysaigon.com/d-vn-28-0/may-giat-toshiba.html
https://khanhvyhome.com/bep-dien-bep-tu-malloca.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *