Robert Anthony Plant , CBE (sinh ngày 20 tháng 8 năm 1948) là một nhạc sĩ tiếng Anh, ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng như ca sĩ chính và nhà thơ trữ tình của ban nhạc rock Led Zeppelin . Có một mạnh mẽ và rộng phạm vi thanh nhạc (đặc biệt là sử dụng thương hiệu của mình giọng hát cao vút), ông cũng đã có một sự nghiệp solo thành công kéo dài hơn 40 năm. Nhà máy được coi là một trong những ca sĩ vĩ đại nhất trong lịch sử nhạc rock and roll trong thời gian đó ông đã chịu ảnh hưởng các nhạc sĩ như Freddie Mercury , Axl Rose , và Chris Cornell ..
http://nhadepsaigon.net/danh-muc/841/mau-thiet-ke-biet-thu-biet-thu-pho-dep-nhat.html
http://javina.edu.vn/cong-ty-xuat-khau-lao-dong-nhat-ban-uy-tin-javina/
https://khanhvyhome.com/may-loc-nuoc-geyser.html

Năm 2006, tạp chí Heavy Metal Lượt Parader Nhà máy được đặt tên là ” Greatest kim loại Vocalist of All Time “.  Năm 2009, Nhà máy đã được bình chọn là “tiếng nói lớn nhất trong đá” trong một cuộc thăm dò được tiến hành bởi Planet Rock . Năm 2008, tạp chí Rolling Stone xếp ông biên tập số 15 về họ Danh sách 100 ca sĩ hay nhất của mọi thời đại. Năm 2011, tạp chí Rolling Stone xếp hạng độc giả thực vật lớn nhất của tất cả các ca sĩ chính.

Sau khi Led Zeppelin hòa tan trong tháng 12 năm 1980 (sau cái chết của John Bonham ), Nhà máy cũng đã cân nhắc từ bỏ âm nhạc để theo đuổi một sự nghiệp như là một giáo viên trong hệ thống giáo dục Rudolf Steiner ; đi xa như vậy để được chấp nhận cho đào tạo giáo viên. Ông vẫn bắt tay vào một sự nghiệp solo thành công, nhờ sự khuyến khích từ Genesis tay trống Phil Collins , người sẽ đi vào chơi với anh ấy.  sự nghiệp solo của nhà máy bắt đầu với ảnh tại Eleven vào năm 1982, tiếp theo vào năm 1983 Nguyên tắc Moments . Hát nổi tiếng trong giai đoạn này bao gồm ” Big Log “(20 hit Top năm 1983),” In the Mood “(1983),” Dần nhỏ “(từ năm 1985 Sửng sốt ‘n’ Khuấy động ), “Far Post” (ban đầu chỉ trên B-side của ” Burning Down Một Side “nhưng phổ biến bởi sóng trên đá album định hướng trạm), ” Tall mát One “(một số 25 gây hit của 1988 Now and Zen ) và ” I Believe “(từ năm 1993 của Fate of Nations ), một bài hát viết cho và dành riêng cho con trai quá cố của mình, Karac. Năm 1984, Nhà máy thành lập một nhóm sao tất cả ngắn ngủi với Jimmy Page và Jeff Beck gọi các Honeydrippers , người đã có một hit thứ 3 với một phiên bản làm lại của Phil Phillips chỉnh “,” Sea of Love “và một theo dõi nhấn với một trang bìa của Roy Brown ‘s ” Rockin ‘lúc nửa đêm “. Mặc dù thực vật tránh tiến hành bài hát Led Zeppelin qua nhiều giai đoạn này (thỉnh thoảng ông sẽ ứng biến Zeppelin độc đáo của mình hét vào thiết lập của mình), tour du lịch của mình trong năm 1983 (với Phil Collins trên trống) và 1985 đã rất thành công, thường xuyên thực hiện để bán ra đấu trường địa điểm -sized.

Qua các năm 1980 và 1990, Nhà máy đồng sáng tác ba album solo với keyboard / nhạc sĩ Phil Johnstone . Now and Zen , Manic Nirvana và Fate of Nations (featuring Moya Brennan của Clannad ). Đó là Johnstone người nói thực vật vào chơi bài hát Led Zeppelin trong live show của mình, một cái gì đó thực vật đã chống lại, không muốn mãi mãi được biết đến như là “cựu ca sĩ Led Zeppelin”.

Mặc dù Led Zeppelin chia vào năm 1980, nhà máy và trang thỉnh thoảng cộng tác trong nhiều dự án, trong đó có The Honeydrippers: Volume One album vào năm 1984. Vào mùa xuân hai năm sau đó Robert đã biểu diễn tại Concert Birmingham Heart Beat Charity 1986 Các cặp lại làm việc cùng nhau trong. studio trên các nỗ lực solo của 1988 trang, tới trước , và trong cùng năm đó Trang đã đóng góp vào album của nhà máy Now and Zen . Ngoài ra, trên 15 tháng năm năm 1988 Nhà máy đã xuất hiện với trang như là một thành viên của Led Zeppelin (và ở bên phải của riêng của mình như là một nghệ sĩ solo) tại Atlantic Records Kỷ niệm 40 năm buổi hòa nhạc. “Nhà máy cũng đã lên sân khấu với Nữ hoàng tại sân vận động Wembley cho năm 1992” The Freddie Mercury Tribute Concert “cho AIDS nâng cao nhận thức. Plant hát Queen” ám chỉ “, Led Zeppelin” Kashmir “, Led Zeppelin” cảm ơn “và nữ hoàng của” Crazy Little Thing Called Love “.

.

.
http://nhadepsaigon.net/tu-van-xay-nha.html
http://baovethanhnien.com/
http://javina.edu.vn/thu-tuc-xin-visa-di-nhat-chi-tiet-va-day-du/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *