Taylor Alison Swift (sinh ngày 13 tháng 12 1989) là một ca sĩ-nhạc sĩ và nữ diễn viên người Mỹ. Lớn lên ở Wyomissing, Pennsylvania , cô chuyển đến Nashville, Tennessee , ở tuổi 14 để theo đuổi một nghề nghiệp trong âm nhạc quốc gia . Cô đã ký kết với các nhãn hiệu độc lập Big Machine Records và đã trở thành những nhạc sĩ trẻ nhất từng được thuê bởi các nhà xuất bản Sony / ATV Music ..
http://maixepsaigon.vn/tin-tuc/mai-che-mua-ben-va-dep.html
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/123-khi-mua-xe-tai-tra-gop-tai-sao-nen-chon-fighter-16sl.html
http://dienmaysaigon.com/d-vn-43-0/tu-mat-sanaky.html
https://khanhvyhome.com/may-hut-mui-cata.html

 

Việc phát hành của Swift của album đầu tay cùng tên vào năm 2006 thành lập mình như một ngôi sao nhạc đồng quê. Cô thứ ba duy nhất, ” Our Song “, làm cho cô là người trẻ nhất một tay viết và thực hiện một ca khúc số một trên bảng xếp hạng Hot Country Songs . Cô nhận được một nghệ sĩ mới xuất sắc nhất đề cử tại lễ trao giải Grammy 2008 . .

Album thứ hai của Swift, Fearless , được phát hành vào năm 2008. Phấn chấn với các pop chéo thành công của single ” Love Story “và” You Belong With Me , ” Fearless đã trở thành album bán chạy nhất năm 2009 tại Hoa Kỳ. Các album đã giành được bốn giải thưởng Grammy , khiến Swift trẻ nhất Album của năm người chiến thắng. Album thứ ba và thứ tư của Swift, 2010 của Speak Now và 2012 của Red , cả hai bán được hơn một triệu bản trong tuần đầu tiên phát hành tại Hoa Kỳ. Speak Now của ” Mean “giành được hai giải Grammy, trong khi Red ‘ single s ” Chúng tôi đang Never Ever Getting Trở lại Together “và” I Knew You Were Rắc rối “trên toàn thế giới đã truy cập. Album thứ năm của Swift, các cửa sổ pop-tập trung năm 1989 , được phát hành vào năm 2014 và bán được nhiều bản trong tuần đầu tiên công chiếu hơn bất kỳ album trong 12 năm trước đó, làm cho Swift là người đầu tiên và chỉ có hành động để có ba album bán được hơn một triệu bản tại mở phát hành tuần. Các đĩa đơn ” Shake It Off “,” Trống Space “, và” Bad Blood “đạt số một trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 .

Swift nổi tiếng với ca khúc tự sự về những trải nghiệm cá nhân của mình. Là một nhạc sĩ, cô đã được vinh danh bởi Hiệp hội nhạc sĩ Nashville và các nhạc sĩ Hall of Fame . Swift của những thành tựu khác bao gồm bảy giải Grammy, 22 Billboard Music Awards , 11 Country Music Association Awards , tám Academy of Country Music Awards , và một giải thưởng Brit . Cô là một trong những nghệ sĩ bán chạy nhất mọi thời đại , đã bán được hơn 40 triệu album, bao gồm 27,1 triệu ở Mỹ và 130 triệu lượt tải đơn. Swift cũng đã có vai trò hỗ trợ trong bộ phim bao gồm Ngày Valentine (2010) và The Giver (2014). Trong năm 2015, Swift đã trở thành người phụ nữ trẻ nhất từng được đưa vào Forbes “‘ 100 phụ nữ quyền lực nhất “danh sách, đứng ở vị trí thứ 64.

 

.

.
http://maixepsaigon.vn/tin-tuc/mai-che-nang-chat-luong-cao.html
http://kholanhrongviet.com/
http://taybacsaigon.com/tin-tuc/item/124-xe-dau-keo-fuso-fz49-su-lua-chon-toi-uu-cho-doanh-nghiep-van-tai.html
http://dienmaysaigon.com/d-vn-39-0/tu-mat-alaska.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *