Các trống là một thành viên của bộ gõ nhóm các nhạc cụ. Trong Hornbostel-Sachs hệ thống phân loại, nó là một membranophone .  Drums bao gồm ít nhất một màng , được gọi là một mặt trống hoặc trống da, được trải dài trên một vỏ đập, hoặc trực tiếp với bàn tay của người chơi, hoặc với một trống dính , để sản xuất âm thanh ..
http://khothe.vn/the-zing-zing-xu
http://thinhquang.vn/Products/29_lo-say-cong-nghiep

Thường có một người đứng đầu cộng hưởng trên mặt dưới của trống, thường điều chỉnh để một sân thấp hơn một chút so với mặt trống hàng đầu. Các kỹ thuật khác đã được sử dụng để gây ra trống để tạo ra âm thanh, chẳng hạn như các cuộn ngón tay cái . Drums là nhạc cụ lâu đời nhất và phổ biến nhất thế giới, và thiết kế cơ vẫn hầu như không thay đổi trong hàng ngàn năm. Trống có thể được chơi riêng lẻ, với các cầu thủ sử dụng một đơn trống, và một số trống như djembe gần như luôn luôn chơi theo cách này. Những người khác được bình thường chơi trong một tập hợp của hai hay nhiều hơn, tất cả các trò của một cầu thủ, chẳng hạn như bongo trống và kiểng đồng . Một số trống khác nhau cùng với thanh la tạo thành cơ bản hiện đại bộ trống .

Trống thường được chơi bằng cách đánh bằng tay, hay với một hoặc hai gậy. Trong nhiều nền văn hóa truyền thống, trống có một chức năng mang tính biểu tượng và được sử dụng trong các nghi lễ tôn giáo. Trống thường được sử dụng trong liệu pháp âm nhạc , đặc biệt là trống cầm tay, vì bản chất xúc giác của họ và dễ dàng sử dụng bởi nhiều người.

Trong âm nhạc phổ biến và jazz , “trống” thường dùng để chỉ một bộ trống hoặc một bộ trống (với một số thanh la ), và ” tay trống “cho người chơi chúng.

Drums mua thậm chí tình trạng của Thiên Chúa ở những nơi như Burundi , nơi karyenda là một biểu tượng của quyền lực của nhà vua.

.

.
http://khothe.vn/the-garena
http://thinhquang.vn/Products/30_may-nuoc-nong-bom-nhiet

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *