Các violon , cũng được biết đến như là một vĩ cầm , là một nhạc cụ dây , thường với bốn dây điều chỉnh trong phần năm hoàn hảo . Đây là nhỏ nhất, the thé cao nhất thành viên của gia đình violon của nhạc cụ dây, mà còn bao gồm các viola và cello . Từ hiện đại có nguồn gốc từ tiếng Ý nghĩa violino , theo nghĩa đen có nghĩa là “viola nhỏ ‘..
http://khothe.vn/the-bit
http://hoangsoncomputer.com/products/lap-dat-phong-net-tron-goi
http://thinhquang.vn/Products/26_may-say-hoa-qua-cong-nghiep

Một người chơi đàn violin được gọi là một nghệ sĩ vĩ cầm hoặc một cáy. Các nghệ sĩ violin tạo ra âm thanh bằng cách vẽ một cung qua một hoặc nhiều chuỗi (có thể được ngừng lại bằng các ngón tay của bàn tay khác để sản xuất một loạt đầy đủ các nốt), bởi tuốt dây (với một trong hai bàn tay), hoặc bởi một loạt các khác kỹ thuật . Violin được chơi bởi các nhạc sĩ trong nhiều thể loại âm nhạc, bao gồm cả âm nhạc Baroque , cổ điển , jazz , nhạc đồng quê , nhạc bluegrass , âm nhạc dân gian , kim loại , rock and roll , và đá mềm . Violin đã đến để được chơi ở nhiều nền văn hóa âm nhạc không phải phương Tây qua tất cả violin world.The đôi khi được chính thức gọi là fiddle , bất kể các loại hình âm nhạc phát trên đó.

Violin được biết đến đầu tiên trong thế kỷ 16 Italy , với một số thay đổi tiếp tục xảy ra trong các thế kỷ 18 và 19. Nghệ sĩ violin và nhà sưu tập đặc biệt là giải thưởng các công cụ thực hiện bởi Stradivari , Guarneri và Amati gia đình từ ngày 16 đến thế kỷ 18 ở Brescia và Cremona và Jacob Stainer ở Áo . Theo danh tiếng của họ, chất lượng âm thanh của họ đã bất chấp những nỗ lực để giải thích hoặc bằng nó, mặc dù niềm tin này là tranh chấp. [ 1 ] [ 2 ] số lớn các công cụ đã đến từ những bàn tay của các nhà sản xuất “ít hơn”, cũng như vẫn còn số lớn hơn của “violon thương mại” thương mại sản xuất hàng loạt từ tiểu thủ công nghiệp ở những nơi như Saxony , Bohemia , và Mirecourt . Nhiều người trong số các công cụ thương mại trước đây được bán bởi Sears, Roebuck và Co. và bán lẻ lớn khác.

Người tạo hoặc sửa chữa violins được gọi là một nghệ nhân làm đàn . Các bộ phận của violin thường được làm từ các loại gỗ (mặc dù cây đàn điện có thể không được làm bằng gỗ ở tất cả, vì âm thanh của họ có thể không phụ thuộc vào cụ acoustic đặc điểm của xây dựng của nhạc cụ), và nó thường được xâu thành chuỗi với ruột , Perlon hoặc các chuỗi tổng hợp, hoặc thép khác.

Hình dạng cong, độ dày của gỗ, và đặc tính vật lý của nó chi phối các âm thanh của violin. Patterns của các nút làm bằng cát hoặc long lanh rắc lên trên các tấm với tấm rung ở tần số nhất định, gọi là Chladni mẫu , thỉnh thoảng được sử dụng bởi các thợ làm đàn để kiểm tra công việc của họ trước khi lắp ráp các thiết bị.

.

.
http://khothe.vn/the-gate-fpt
http://hoangsoncomputer.com/collections/intel-nuc
http://thinhquang.vn/Products/28_tu-say-cong-nghiep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *