William Robert “Will” Young (sinh ngày 20 tháng 1 năm 1979) là một ca sĩ-nhạc sĩ Anh và diễn viên [ 1 ] người đã đến nổi bật sau khi chiến thắng năm 2002 loạt khai mạc của cuộc thi âm nhạc Anh Pop Idol , khiến ông trở thành người chiến thắng đầu tiên của thế giới thần tượng nhượng quyền thương mại. Đĩa đơn đầu tay của mình ” Bất cứ điều gì là điều có thể “đã phát hành hai tuần sau khi đêm chung kết của chương trình và trở thành đĩa đơn đầu tay bán chạy nhất ở Anh. Young cũng đứng ở vị trí thứ năm trong World Idol biểu diễn single “của ông sáng My Fire “..
Đăt mua tượng phật bằng đá
http://indepthanglong.com/in-tui-giay.html
http://thanhtammotor.vn/san-pham/dich-vu-mua-ban-motor-dien-uy-tin-thanh-pho-ho-chi-minh-163.html
http://tranhphuquang.com/tranh-dan-tuong-dep-ve-phong-canh-thien-nhien-que-huong.htm

Là một thiếu niên, trẻ học chính trị tại Đại học Exeter trước khi chuyển đến London, nơi ông nghiên cứu sân khấu âm nhạc tại Trường giáo dục nghệ thuật . Nhỏ bỏ nghiên cứu của mình vào giữ vào cuối năm 2001 để trở thành một thí sinh về Pop Idol . Sau khi chiến thắng cuộc thi năm sau, anh phát hành album đầu tay của mình From Now On (2002) mà đi thẳng đến số một. Trẻ em hôm thứ sáu (2003) tiếp và đạt được thành công lớn hơn, cuối cùng giải bạch kim năm lần ở Anh và sinh sản ba năm đầu single. Album của mình sau Keep On (2005) và Let It Go (2008) và Echoes (2011) cũng đã đi đa bạch kim và phát hành gần đây nhất của ông 85% Proof (2015) đã trở thành Anh số một album thứ tư của mình. Album của anh đã tạo ra nhiều bài hát đã hoàn thành top mười vị trí ở Anh, bốn trong số đó đã đi đến vị trí số một. Young cũng đã thực hiện nhiều chuyến lưu diễn. Ông cũng đã tích lũy được nhiều danh hiệu, trong đó có hai giải thưởng BRIT từ 12 đề cử, và việc bán ước tính trên toàn thế giới của hơn tám triệu album. giá trị ròng của Young được ước tính khoảng £ 13.5 triệu trong tháng tư năm 2012.

Bên cạnh sự nghiệp âm nhạc của mình, Young đã hành động trong phim, trên sân khấu và truyền hình. Đối với hoạt động của mình trong năm 2013 London hồi sinh của vở nhạc kịch Cabaret , ông được đề cử cho giải thưởng Laurence Olivier cho Nam diễn viên xuất sắc nhất trong âm nhạc . Ông cũng đã tham gia hoạt động từ thiện và phát hành sách Bất cứ điều gì là có thể (2002), Trên máy ảnh, Off Duty (2004) và cuốn tự truyện của mình vui Peculiar (2012).

Năm 1999 trong năm thứ hai của mình tại trường đại học, Young đã xem một tập phim của Morning này và biết được rằng chương trình đã tổ chức một cuộc thi để tìm thành viên cho một mới của nhóm nhạc nam . Ông gửi các nhà sản xuất băng thử giọng và nhận được một lá thư trở lại từ các chương trình nói anh đã được chọn là một trong bảy mươi lăm đối thủ cạnh tranh, và rằng ông đã xuất hiện tại London cho một buổi thử giọng off-camera. Các bảy mươi năm auditionees đã chọn ra đến chín vòng chung kết, trong đó Young là một, người sau đó đã được mời biểu diễn trong chương trình. Ngày 29 tháng năm 1999, Young xuất hiện trên các chương trình và biểu diễn một màn biểu diễn ngắn của The Jackson 5 bài hát, tôi sẽ Be There ,  ở phía trước của một ban giám khảo gồm Simon Cowell , một nghệ sĩ và các tiết mục điều hành tại BMG ,  và Kate Thornton , một cựu biên tập viên của Smash Hits , quay chương trình truyền hình.  Một tuần sau đó, Young đã được chọn vào nhóm nhạc cùng với ba đối thủ cạnh tranh khác như Lee Ryan , người sau này tham gia nhóm nhạc xanh , Declan Bennett người gia nhập nhóm nhạc Point Break ký để Danielle Barnett ca sĩ chính hiện tại của Urban Cookie tập và quản lý nhạc đã liên lạc với anh ta trực tiếp sau này audition Morning và Andy Scott-Lee , người đã đi vào để cạnh tranh trong loạt thứ hai của Pop Idol .Cowell nói của nhóm, “Chúng tôi đã cố gắng để tìm thấy những người có chất lượng sao và những kẻ có thể hát và nhảy múa”, [ 34 ] nhưng ban nhạc đã không tìm thấy bất kỳ sự thành công và nó sẽ sớm DIS-banded. audition tiếp theo của Young đã ở Guildhall tại London là một ca sĩ nhạc jazz, nhưng anh vô tình đến vào ngày sai.

.

.
http://satnhomkinh.com/khung-bao-ve-sat/khung-sat-bao-ve-cua-so/
http://indepthanglong.com/in-tui-vai-khong-det.html
http://thinhquang.vn/Products/1_may-nuoc-nong-nang-luong-mat-troi

https://suckhoexanh.vn/vi/news/Thu-vien-dinh-duong/Lam-sao-de-lua-chon-tham-tap-yoga-gia-re-phu-hop-tai-tphcm-152.html

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *